Bảo quản Vòng Thạch Anh Tóc Xanh luôn mới.

600

Để bảo quản được bất kì 1 sản phẩm nào đó luôn luôn mới, bảo quản làm sao để có thể luôn giữ được sản phẩm đó bền vững và trông như mới mua là 1 điều không hề dễ dàng, đặc biệt là với Vòng Thạch Anh Tóc Xanh.

Là 1 sản phẩm được tạo ra bởi thiên nhiên, được khai thác và gia công bởi con người, Vòng Thạch Anh Tóc Xanh mang lại nguồn năng lượng phong thủy mạnh mẽ và tăng cường sự may mắn cho người sử dụng. Với công dụng phong thủy đó, chúng ta sẽ có những điều kiêng kị và những cách để bảo quản nó theo đúng cách mà người khai thác, sử dụng đã đề ra :

  • Nên tránh hoặc không sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh cũng như những loại Vòng Thạch Anh khác trong những hoạt động mạnh như chơi thể thao, đá bóng, vật lộn, tập gym.
  • Nên tránh hoặc không sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trong khi tắm, rửa chén, chạm vào những vật bẩn, dơ, bụi.

  • Nên tránh hoặc không để Vòng Thạch Anh Tóc Xanh quá lâu ở 1 vị trí mà không quan sát, chăm sóc.
  • Nên tránh hoặc không dùng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh để chơi đùa như ném, quăng, cố định đồ vật , …
  • Còn việc vệ sinh Vòng Thạch Anh Tóc Xanh, bạn bắt buộc phải dùng nước sôi vừa phải, khoảng 40*C, trong lúc vệ sinh, phải vệ sinh lại 1 lần nữa bằng khăn khô, lau từ những viên Thạch Anh cho đến những kẽ nối của những viên Thạch Anh đó.
  • Tuyệt đối không vì thấy quá bẩn, quá dơ mà dùng dung dịch có tính tẩy rửa nhanh hay có tính acid như clo, dung dịch rửa móng tay aceton , bazo , … những chất này sẽ làm mất đi nguồn năng lượng tích cực của chiếc Vòng.

Hãy nắm những kiến thức này để có 1 chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trường tồn bên bạn.