Ý nghĩa thạch anh ưu linh

995

Bạn có biết, trong họ đá thạch anh, có một loại đặc biệt quý hiếm với vẻ đẹp tuyệt vời cũng như những ý nghĩa đặc biệt khiến cho người ta đặc biệt ưa thích? Đó chính là đá thạch anh ưu linh. Vì sao thạch anh ưu linh lại có thể tạo nên một sự hấp dẫn đến như vậy. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài nét về loại đá thạch anh ưu linh này.

Đá thạch anh ưu linh được xem là một biến thể cực kỳ quý hiếm. Ngoài cái tên đá thạch anh ưu linh thì nó còn được gọi với một cái tên khác là đá thạch anh rêu, và loại đá thạch anh ưu linh này khá mới mẻ trong thị trường đá quý hiện tại.

Thành phần chủ yếu của đá thạch anh ưu linh là SiO2, tuy nhiên do lẫn vào những tinh thể khác tạo thành những sợi rêu, nên được gọi là thạch anh rêu. Thạch anh ưu linh có nhiều màu sắc khác nhau, thế nên phù hợp với sự ưa thích riêng của từng người.

Năng lượng của đá thạch anh ưu linh có thể xem là một nguồn thuốc kháng sinh tự nhiên, giúp cho con người tránh được những dòng từ trường xấu, đẩy lùi bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, qua đó khiến cho sức khỏe được cải thiện.

Thạch anh ưu linh giúp nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng, stress và mệt mỏi trong cuộc sống. Đem lại những điều may mắn khiến cho chúng ta được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Loại thạch anh ưu linh này khá mới mẻ, tuy nhiên vẫn được chế tác thành những món đồ trang trí cũng như những trang sức khác nhau.

Tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh gặp phải những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.