Ý nghĩa Phong Thủy của Ve Sầu Đá Mắt Hổ

726

Hiện nay thú chơi trang sức đá quý phong thủy đang dần trở nên phổ biến. Trong đó ve sầu đá mắt hổ là vật phẩm được nhiều người lựa chọn nhờ ý nghĩa phong thủy của nó. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vật phẩm này thì bài viết sau đây hoàn toàn dành cho bạn.


Ve sầu (Ngọc Thiền) đá mắt hổ

Ý nghĩa phong thủy của ve sầu đá mắt hổ

Ve sầu hay còn gọi là Ngọc Thiền, là biểu tượng của sự tái sanh, thoát khỏi trần tục. Để hiểu rõ ý nghĩa phong thủy của Ngọc Thiền đá mắt hổ, trước tiên cần hiểu ý nghĩa của của loại đá làm nên vật phẩm này.

Ý nghĩa của đá phong thủy mắt hổ

Theo phong thủy, đá mắt hổ khi đeo lên người sẽ đem lại sự mạnh mẽ, giàu có và may mắn cho chủ nhân. Hơn thế, đá mắt hổ còn có khả năng giúp gia chủ xóa bỏ sự sợ hãi, lo lắng, tiếp thêm niềm tin và dũng khí, hướng gia chủ đến những suy nghĩ lạc quan hơn. Đây cũng được coi là liều thuốc cho những ai mắc bệnh căng thẳng thần kinh.

Đá mắt hổ giúp chủ nhân sáng suốt tinh thần, nhìn vấn đề khách quan hơn, có mục tiêu và đưa ra quyết định đúng đắn. Sử dụng đá mắt hổ khi làm việc có thể giúp gia chủ tập trung, ổn định và hoàn thành công việc thuận lợi hơn.

Ý nghĩa phong thủy của ve sầu (Ngọc Thiền)

Ve sầu là một loài côn trùng, trong phong thủy gọi là Ngọc Thiền. Loài ve là biểu tượng của sự bảo vệ, may mắn. Ngoài ra, ve còn giúp chủ nhân tránh khỏi những nguy hiểm, những điều không may hay những người xấu. Ve sầu còn tăng ý chí làm việc, học tập, giúp chủ nhân tự tin và đặt kết quả cao.

Ve sầu còn là biểu tượng của sự lột xác, thay đổi, hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Ve sầu cũng là đại diện của sự thanh cao, trong trắng.

Ý nghĩa của Ngọc Thiền đá mắt hổ

Ngọc Thiền đá mắt hổ là vật phẩm phong thủy được nhiều người chọn lựa. Với chất liệu đá quý tự nhiên, có màu vàng và màu nâu nên phù hợp nhất với những người mệnh Thổ. Bởi theo ý nghĩa phong thủy thì đây là những màu sắc tương sinh của cung mệnh này.

Người sử dụng Ngọc Thiền đá mắt hổ sẽ thu hút may mắn, vận khí, tài lộc, suy nghĩ tích cực, lạc quan và yêu đời. Đây là vật phẩm được rất nhiều người ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ cao và công năng phong thủy tuyệt vời.