Tượng Tỳ Hưu mang ý nghĩa gì trong phong thủy

508

Bạn đã từng nghe nói đến rất nhiều về mặt dây chuyền Tỳ Hưu, vòng tay Tỳ Hưu trong phong thủy. Vậy có bao giờ bạn nhìn thấy tượng Tỳ Hưu hay chưa. Tượng Tỳ Hưu có những ý nghĩa gì trong phong thủy. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của Tỳ Hưu nhé.

Tượng Tỳ Hưu mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

Tượng Kỳ Hưu mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

Trong phong thủy Tỳ Hưu còn được gọi là Kỳ Hưu, đây là một loại mãnh thú có hình dạng rất đặc biệt. Kỳ Hưu có đầu giống rồng nhưng thân giống ngựa, chân lại giống như kỳ lân. Với những nét tinh hoa này mà Kỳ Hưu mang một ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Nó giúp cho người đeo có dũng khí để vượt qua những khó khăn.

Bên cạnh đó Tỳ Hưu lại là một linh vật có miệng nhưng không có hậu môn mang một ý nghĩa rất tốt trong tiền tài. Nó được xem là linh vật có khả năng giữ của giúp cho gia chủ trở nên giàu có tiền bạc ít bị thất thoát. Vì thế khi trưng bày tượng Kỳ Hưu trong nhà tại những nơi phù hợp với mệnh của bạn sẽ giúp chiêu tài lộc đem đến sự giàu sang phú quý.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quên nó phải đi kèm với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân mới có thể sở hữu được tiền tài.

Kim Tự Tháp nơi cung cấp tượng Tỳ Hưu chất lượng


Kim Tự Tháp nơi cung cấp tượng Kỳ Hưu chất lượng

Chính nhờ những ý nghĩa trong phong thủy tuyệt vời ấy mà Kỳ Hưu ngày nay được lựa chọn rất nhiều. Nhưng để tượng Kỳ Hưu phát huy tác dụng thì cần phải chú ý một số lỗi mà rất nhiều người gặp phải.

Vì thế khi muốn mua được Kỳ Hưu bạn cần phải tìm đến một đơn vị có kinh nghiệm để tư vấn lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua tượng Tỳ Hưu hãy liên hệ ngay với Kim Tự Tháp để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé.