Ý nghĩa Phật Văn Thù Bồ Tát (Tuổi Mão) Đá Thạch Anh Xanh

599

Đối với mỗi tuổi trong 12 con giáp sẽ có một vị Phật độ mạng luôn che chở giúp đỡ bạn qua cơn khổ cực. Và Phật Văn Thù Bồ Tát (Tuổi Mão) Đá Thạch Anh Xanh chính là vật phẩm phong thủy mang đến những điều tốt lành cho người tuổi mão.

Ý nghĩa của Phật Văn Thù Bồ Tát Tuổi Mão

Trong phong thủy những người sinh tuổi Mão vào các năm như: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011 sẽ được Phật Văn Thù Bồ Tát độ mạng soi đường chỉ lối, vượt qua những khổ ải của cuộc sống.


Phật Văn Thù Đá Thạch Anh Xanh vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Mão

Phật Văn Thù Bồ Tát được miêu tả với dáng ngồi tọa đài sen trên tay cầm một thanh kiếm lửa bốc lửa, mang hàm ý chính chiếc gươm này sẽ chặt đứt mọi xiềng xích, khổ ải quấn lấy con người bấy lâu nay để giải thoát và đưa con người tới thế giới của sự trí tuệ viên mãn.

Bên cạnh đó bên tay trái của Ngài có cầm một cuốn kinh Bát Nhã, tượng trưng cho sự giác ngộ. Chính vì vậy, với những người tuổi Mão thường đo Phật Văn Thù Bồ Tát được làm từ đá Thạch Anh bên mình, nhằm mục đích khai thông trí tuệ, công danh thành công thi cử đỗ đạt…Đặc biệt, giúp cho người tuổi Mão có thể tịnh tâm thoát khỏi được sự suy nghĩ phân tâm trong cuộc sống cũng như giúp nhân duyên lứa đôi thêm hòa hợp bền chặt.

Trên đây, là những thông tin chia sẻ mà chúng tôi đã cung cấp tới cho bạn, giúp bạn có thể hiểu hơn về ý nghĩa của Phật Văn Thù Bồ Tát (Tuổi Mão) Đá Thạch Anh Xanh. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm này hãy liên hệ ngay với cửa hàng Kim Tự Tháp của chúng tôi. Với chất lượng vật phẩm luôn đảm bảo tốt nhất chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.