Vị trí đặt tháp Văn Xương hợp lý

622

Nếu bạn là một người am hiểu phong thủy hẳn là bạn biết vị trí Văn Xương trong nhà. Cũng chính vì thế mà người Trung Quốc họ thường hay đặt tháp Văn Xương ngay vị trí đó, vì xa xưa theo quan niệm từ xưa đối với họ tháp Văn Xương là sự tượng trưng mang lại pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật nên việc bày tháp trong nhà nó sẽ có tác dụng đem lại vận may, bảo vệ tạo sự  thuận lợi cho sỉ tử nhà bạn trong học hành, thi cử. Tháp Văn Xương thường được làm và chế tác từ đồng, đá, thạch anh, ngọc lục bảo hoặc pha lê…

Xem thêm thông tin về Tháp Văn Xương:

https://vongthachanh.net/thap-van-xuong-da-thach-anh/

Những vị trí thích hợp đặt tháp Văn Xương như vị trí như bàn học, phòng học hoặc tủ sách trong nhà. Vì đây chính là những nơi mà những sỉ tử nhà bạn thường hay lui tới để tìm tòi kiến thức hoặc những học giã muốn tiến nhanh trên con đường học tập và nghiên cứu. Nếu gia đình đang có con hoặc cháu sắp tham dự một kỳ thi lớn như thi tốt nghiệp, đại học, .. việc đặt có tháp Văn Xương trong nhà là rất hợp lý, bởi tháp sẽ là vật để cầu may mắn sao Văn Xương.

Có vị trí đặt thích hợp thì cũng có vị trí không phù hợp để đặt tháp Văn Xương : như nhà bếp, phòng vệ sinh, đặt ở nơi có nhiều đồ vật không được sạch sẽ. Như vậy, ước muốn học tập thêm tốt, trí lực tăng thêm đều không đạt được. Mà còn làm cho học tập tốn nhiều công sức cũng không đạt được ước muốn, thành quả học tập không bao nhiêu.

Nếu bạn đã lựa chọn được nơi đặt Văn Xương tốt trong căn nhà của mình. Khi đặt tháp Văn Xương vào đó, bạn không nên thay đổi bất kỳ đồ vật nào trong không gian. Như vậy mới có thể làm cát khí cường thịnh thêm cho vị trí đặt tháp Văn Xương.

Tháp Văn Xương giúp bản mệnh của gia chủ được hưng thịnh phúc khí, gia tăng khả năng được thành công trong sự nghiệp và học tập hơn. Các món đồ vật xung quanh tạo, cùng hướng đặt vị trí Tháp Văn Xương sẽ làm cho gia chủ được tăng thêm : sự may mắn, học hành tấn tới, tăng trí lực, dễ đạt được công danh trong sự nghiệp hơn.

Cách xác định vị trí Sao Văn Xương theo phong thủy:

Ta dùng la bàn lấy tâm của ngôi nhà, đo chính xác hướng nhà. Sau đó đối chiếu với các hướng nhà dưới đây:

  1. Với Tuổi: Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Đông-Nam.
    2. Với Tuổi: Ất Sửu, Ất Mảo, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Nam.
    3. Với Tuổi: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất. Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Tây-Nam.
  2. Với Tuổi: Đinh Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi. Kỷ Sửu, Kỷ Mảo, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Tây.

Tháp văn xương đá Obsidian

5 Với Tuổi: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Tây Bắc.

  1. Với Tuổi: Tân Sửu, Tân Mảo, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Bắc.
  2. Với Tuổi: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Nhâm Tuất. Vị trí Văn Xương hướng Đông Bắc
  3. Với Tuổi: Quý Sửu, Quý Mảo, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Đông.