Vòng thạch anh tóc xanh và năng lực siêu nhiên.

532

Các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh là một thứ đá trực cảm và cực nhạy, có khả năng làm cho con người giao tiếp với vũ trụ, với thế giới siêu nhiên. Những viên đá thạch anh tuyệt đẹp cho phép nhìn thấy cái vô hình, biết được cái chưa biết, thực hiện cuộc du hành lý thú vào quá khứ và tương lai …. Một loạt thí nghiệm do các nhà khoa học và các bác sĩ tâm lý nổi tiếng của Mỹ tiến hành, cho thấy rằng những hình ảnh hiện lên trên viên đá thạch anh là có thật chứ không là phải là bịa đặt.

Theo đó. Các câu chuyện cổ tích xưa của các nhà nghiên cứu Ả Râp cũng đã có những viên đá thạch anh màu xanh đầy quyền lực họ tôn thờ viên đá như một vật linh thiêng quý báu biểu tượng cho sự sống và cái chết.

Qua đó chúng ta có thể thấy vòng thạch anh hay còn gọi là đá phong thủy thạch anh tóc xanh ( màu xanh ) có thể cho chúng ta một nguồn năng lượng mà chúng ta không thể tài nào mà có thể thấy được bằng mắt thường tuy nhiên qua những điều đó các nhà khoa học vẫn nghiên cứu và đang khám phá ra những bí ẩn thú vị của viên đá màu xanh hay còn gọi theo tên sản phẩm là vòng thạch anh tóc xanh.

Tóm lại. Nếu nhắc lên một ma lực nào đó hay còn gọi là một hiện tượng siêu nhiên nào đó mà chúng ta nên tin vào thì chúng ta hãy nhắc đến đó là vòng thạch anh tóc xanh. Cảm ơn các bạn!