Vòng Thạch Anh Tóc Xanh là gì, và có tác dụng ra sao.

498

Được cấu tạo từ 2 nguyên tố cơ bản của trời đất, O2 và SiO2, Vòng Thạch Anh Tóc Xanh cũng như những loại Vòng Thạch Anh khác, chúng có cấu trúc bền vững, khó vỡ, bền với Acid, với các dung dịch sát khuẩn thường như muối, cồn, …

Còn với hàng trăm, hàng ngàn năm dưới lòng đất, Vòng Thạch Anh Tóc Xanh nhận được nhiều hơn những nguồn năng lượng thần kì từ đất mẹ cũng như từ thiên nhiên, điều đó mang lại cho nó những công năng đặc biệt khác xa với những loại sản phẩm trang sức, sản phẩm đá quý khác như :

  • Giúp tiêu trừ mệt mỏi, căng thẳng, giúp tập trung đạt đến cao độ, tư tưởng được lưu thông sáng suốt
  • Ngăn chặn, tránh xa được những đức tính xấu, xóa bỏ những xung đột không đáng có.
  • Giúp cho người sở hữu giữ được đầu óc thông minh minh mẫn, sáng suốt, giúp cho tâm trạng cảm thấy vui vẻ, luôn cởi mở và lạc quan trong cuộc sống.
  • Có tác dụng tốt trong việc phòng chống các tia bức xạ. Để chúng bên cạnh máy tính có thể giúp giảm bớt những tia phản xạ gây nên mỏi mắt, nhức đầu.

  • Giúp kích thích, điều hòa tuần hoàn máu, tăng khả năng thụ tinh, giúp cho việc sinh sản tốt hơn. Có thể làm dịu các cơn đau do dời, dị ứng da vào thời tiết thay đổi thất thường.
  • Còn có khả năng làm mạnh các mô(tế bào) liên kết những gân cốt. Làm mạnh các gân khớp và kích thích khả năng thụ tinh qua việc kích thích điều tiết hormone ở tuyến thượng thận.

Sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh ít nhất là 1 lần, bạn cũng sẽ không cảm thấy hối hận về quyết định của mình đâu. Chúc bạn luôn hạnh phúc và may mắn.