Vòng Thạch Anh Tím phù hợp với người mệnh gì?

81

Vòng Thạch Anh Tím là trang sức phong thủy có vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ. Chúng  cũng có khả năng ngăn chặn năng lượng xấu, tiêu cực một cách vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý loại trang sức này chỉ phù hợp với một số mệnh tuổi nhất định.

Vòng Thạch Anh Tím hợp với những mệnh nào?

Thạch Anh Tím mang sắc màu tím huyền ảo, bí ẩn thuộc về hành Hỏa. Đây là loại đá tương hợp với người mệnh Hỏa và tương sinh với người mệnh Thổ. Người mệnh Hỏa đeo đá thạch anh tím sẽ giúp hòa hợp nhiều mối quan hệ, phòng tránh năng lượng tiêu cực. 

Thạch Anh Tím phù hợp người mệnh Hỏa và Thổ

Ngoài ra, đá còn giúp họ hóa giải sự cãi vã, xung đột. Người mệnh Thổ đeo đá Thạch Anh Tím sẽ đón nhận nhiều tin vui về tiền tài, công việc. Theo chiêm tinh phương Tây, những người thuộc cung Song Ngư (19/02-20/03) đặc biệt phù hợp với đá thạch anh tím, giúp họ luôn may mắn.

Tác dụng của đá Vòng đá Thạch Anh Tím

Người sở hữu Thạch Anh Tím sẽ gặp được nhiều may mắn, hanh thông trong công việc, cuộc sống. Tác dụng cụ thể của Thạch Anh Tím với người mệnh Thổ, mệnh Hỏa như sau:

Thu hút may mắn, tiền tài 

Đá Thạch Anh Tím có khả năng thu hút may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân sở hữu. Người đeo đá sẽ có công việc hanh thông, thăng quan tiến chức nhanh chóng, kinh doanh đắt hàng. Đây cũng là loại đá giúp bạn giữ được tiền bạc trong người, trán mất mát, thất thoát đáng tiếc.

Thạch Anh tím được nhiều người ưa chuộng

Mang lại khí chất, vẻ đẹp cho người sở hữu

Thạch Anh Tím là biểu tượng của quý tộc châu Âu thời xưa. Người phương Tây tin rằng đeo loại đá này sẽ giúp người đeo có thêm khí lực, vẻ quyến rũ, sức hấp dẫn. Điều này giúp cho người sở hữu đá được mọi người xung quanh yêu mến, hỗ trợ. Năng lượng từ đá Thạch Anh khiến phái đẹp trở nên rạng ngời, trẻ trung, thu hút phái mạnh. 

Cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần 

Thạch Anh Tím giúp làm dịu tâm trí, ổn định tinh thần, cảm giác thanh thản, yên tĩnh. Khi đeo Vòng Thạch Anh Tím, bạn sẽ giảm bớt những cơn nóng giận, luôn giữ được sự bình tĩnh khi cần thiết. Nếu là người nóng tính thì Thạch Anh màu tím sẽ giúp bạn điềm đạm hơn. Loại đá quý này còn có thể giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn, đẩy lùi chứng mất ngủ, đau đầu, nhức đầu.

Thạch Anh Tím mang lại năng lượng tích cực

Đeo trang sức Thạch Anh Tím phù hợp với mệnh tuổi bạn sẽ đón nhận những điều may mắn, tích cực trong cuộc sống. Tuy nhiên, khách hàng hãy lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm uy tín trên thị trường, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.