Vòng thạch anh tóc xanh là sản phẩm làm từ đá 100% từ thiên nhiên

599

Chắc các bạn cũng đang thắc mắc tại sao tôi lại dám khẳng định như vậy. Đó là vì. Đá thạch anh là món quà ý nghĩa mà tự nhiên ban tặng cho con người. Chúng được kết tinh trong lòng đất sau khi trải qua một quá trình vận động, biến đổi trong hàng triệu năm.

Thạch anh thường gặp ở dạng thành phần chính của nhiều loại đá macma axit xâm nhập và phún xuất.

Các tinh thể lớn của đá thạch anh thường gặp trong các hỗng pecmatit cộng sinh với fenpat, muscovit, topaz, beryn, tuamalin và một số khoáng vật khác.Thạch anh cũng là loại khoáng vật phổ biến trong các khoáng sàng nhiệt dịch.

Trong các quá trình hình thành, thạch anh và canxedon thành tạo ra do sự khử nước và tái kết tinh của keo silic, khi đó chúng tạo thành các tinh hốc với kích thước nhiều khi tới vài tấn. Dưới sự vận động không ngừng cộng với tác dụng của núi lửa trong lòng đất tạo nên những khối đá thạch anh đa dạng về màu sắc.

Các loại đá thạch anh phổ biến với các màu như: trắng, xanh, tím, vàng, hồng…

Nhìn chung, đá thạch anh là một loại đá ẩn chứa nhiều năng lượng. Giá trị năng lượng của đá kết hợp với sự cộng hưởng điện lên đá giúp cho mọi thứ ở trạng thái cân bằng hơn. Trên đây là những thông tin chi tiết về đá thạch anh món quà ý nghĩa mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Với những thông tin này hi vọng sẽ hữu ích cho mọi người để có thể lựa chọn được viên đá mang lại nhiều may mắn, sức khỏe.