Vòng tay thạch anh hồng dành cho những ai?

883

Vòng đeo tay thạch anh hồng đang được rất nhiều người yêu thích và tìm mua rất nhiều trong những năm gần đây. Mọi người dùng thạch anh hồng đeo tay không những coi đây là vật trang sức thẩm mĩ, gu thời trang để nhấn mạnh cá tính của mình mà họ còn coi đây là vật hộ mệnh phong thủy có giá trị vô cùng quý báu.

Chiếc vòng tay đá thạch anh hồng giúp cho chị em phụ nữ trở nên đẹp hơn, quý phái và dịu dàng hơn. Cảm thấy đầy tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều trong cuộc sống, thạch anh hồng còn dành cho những chi em yếu đuôí trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh hơn trước những sóng gió trong cuộc sống.

Vòng tay thạch anh hồng còn tăng thêm nét cá tính cho bạn nữ khi phối hợp chúng với phụ kiện đi kèm tăng thêm sự khác biệt nhưng cá tính và đậm chất thời trang.

Vòng tay thạch anh không chỉ tốt cho các bạn nữ giới mà còn phù hợp với cả nam giới. Các bạn nam chọn vòng tay đá thạch anh hồng nên chọn những viên đá cỡ khoảng 12ly, 14ly hay 16ly sẽ phù hợp hơn. Đối với những người lớn tuổi chọn đá thạch anh hồng nên đeo dạng chuỗi hạt đơn giản không cầu kì sẽ tôn lên nét sang trọng, quý phái hơn.

Để khai thác hết nguồn năng lượng, công dụng của đá thạch anh hồng không phải ai cũng có thể chọn để đeo. Bạn chỉ nên chọn đá thạch anh hồng nếu thuộc mạng Hỏa hoặc mạng Thổ. Về mặt phong thủy, nếu bạn chọn vòng phong thủy không phù hợp cung mạng của mình sẽ không nhận được những lợi ích quý giá từ nó.

Để chọn mua vòng tay thạch anh hồng hãy đến với trung tâm Kim Tự Tháp để được tư vấn và chăm sóc chu đáo nhất.