Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng, Tóc Trắng, Pha Lê: Hợp với người thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy

1104

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng được làm từ đá thạch anh màu trắng tự nhiên 100%. Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng, Tóc Trắng, Pha Lê: Hợp với người thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy. Sở hữu một chiếc vòng tay đá thạch anh có màu sắc hợp mệnh phong thủy sẽ mang đến cho bạn sự bình an, tài lộc, may mắn và hạnh phúc.

Ý nghĩa Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng, Tóc Trắng, Pha Lê

Nếu như vòng tay đá thạch anh tím mang vẻ đẹp bí ẩn, vòng tay đá thạch anh vàng thể hiện sự đẳng cấp thì vòng tay đá thạch anh trắng lại mang một vẻ đẹp thiên thần, tinh khiết.

Vòng tay đá thạch anh trắng (tóc trắng, pha lê)

Vòng tay đá thạch anh trắng được làm từ khoáng vật thạch anh tự nhiên nên không có hạt nào giống hạt nào, bởi vậy mà vòng đá thạch anh có một điểm đặc biệt là không chiếc nào giống chiếc nào.

Vòng tay đá thạch anh trắng hay còn gọi là vòng tay đá thạch anh tóc trắng, pha lê là chiếc vòng mang ý nghĩa của sự trí tuệ.

Tác dụng của vòng tay đá thạch anh trắng (tóc trắng, pha lê)

Vòng tay đá thạch anh trắng có tác dụng kích thích sự tập trung, xua tan mệt mỏi: Đá thạch anh trắng được mệnh danh là loại đá thể hiện sự trí tuệ, chính vì thế nó có tác dụng kích thích sự tập trung cũng như cân bằng tinh thần trong suốt một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Vòng tay đá thạch anh trắng giúp xua đuổi những điềm xấu, đem lại may mắn: Đá thạch anh trắng mang năng lượng khí dương lớn nên có tác dụng xua đuổi vận xui rủi sắp xảy ra, đồng thời đem lại bình an, may mắn trong mọi công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa, tác dụng của vòng tay đá thạch anh trắng

Vòng đá thạch anh tóc trắng tốt cho người ngồi thiền, tập yoga: Thạch anh trắng giúp chúng ta loại bỏ những yếu tố tác động từ bên ngoài, đưa tâm trí vào trạng thái thiền định sâu. Nếu sử dụng đá thạch anh trong thời gian dài, sẽ giúp cơ thể có thêm sức mạnh để hoàn thành những những mục tiêu trong công việc, cuộc sống.

Ngoài ra, vòng thạch anh trắng còn là vật trang sức hộ thân đẹp kỳ bí: Đá thạch anh trắng mang năng lượng tinh khiết, là vật trang sức vô cùng tuyệt đẹp. Đeo vòng tay đá thạch anh hay đặt một viên đá thạch anh bên cạnh máy tính sẽ giúp cơ thể giảm bớt độ phóng xạ.

Vòng tay đá thạch anh trắng (tóc trắng, pha lê) hợp với người mệnh Kim, mệnh Thủy

Theo ngũ hành âm dương, mỗi người đều mang một cung mệnh khác nhau; chính vì thế mỗi cung mệnh khác nhau sẽ có một gam màu mang lại sự may mắn, bình an.

Đối với người mệnh Kim, gam màu mang lại khí vận tốt cho người thuộc cung mệnh này đó là màu trắng, vàng, nâu xám. Chính vì thế, chiếc vòng tay đá thạch anh màu trắng, tóc trắng, pha lê sẽ hòa hợp nhất với người có tuổi thuộc mệnh Kim. Bản tính của người mệnh Kim thường cực kì nghiêm túc trong công việc nên đôi khi sẽ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Vì vậy, sở hữu vòng đá thạch anh trắng sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ trong xã hội tốt đẹp hơn.

Bởi Kim sinh Thủy nên những người thuộc mệnh Thủy cũng sẽ rất hợp với màu trắng. Người mệnh Thủy nên sở hữu những phụ kiện trang sức có màu trắng sẽ đem đến nhiều vận may, tài lộc cho người thuộc cung mệnh này. Người thuộc cung mệnh Thủy tuy có tài giao tiếp tốt, nhưng lại có một khuyết điểm hay căng thẳng, lo âu và có nhiều suy nghĩ không tích cực. Chính vì vậy, sở hữu một chiếc vòng tay đá thạch anh màu trắng sẽ giúp người thuộc mệnh Thủy giảm bớt được tình trạng tồi tệ này một cách tự nhiên nhất.

Để mua vòng tay đá thạch anh trắng, hay tóc trắng, pha lê uy tín, giá rẻ; bạn có thể đến với Kim Tự Tháp để đặt mua nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ tại hotline 0968.905.100 (tại Hà Nội); hoặc 0973.807.375 (tại TP HCM) để được tư vấn nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào website https://vongthachanh.net để được hỗ trợ trực tuyến 24/24h.