Những lợi ích mà vòng thạch anh mang đến cho cuộc sống chúng ta

628

Thạch anh được xem như một tín đồ mang phong thuỷ tốt cho người đang sỡ hữu nó . Vừa là món trang sức đẹp mắt , thu hút được biết bao nhiêu người khi được nhìn thấy nó , thạch anh luôn đem may mắn tới cho người sử dụng . Vốn dĩ bản chất của đá phong thuỷ là phân tán khuếch đại năng lượng tốt đi mọi nơi và đẩy luôn đi năng lượng xấu , thạch anh giúp chủ nhân điều hoà và lưu thông năng lượng.

Được gọi là thạch anh tóc xanh vì nó khác biệt với thạch anh bình thường . Thạch anh  tóc xanh có những sợi tóc trong viên đá , “tóc” là những sơi hình thành trong đá do nhiệt độ và áp suất tăng cao , theo dân gian kể rằng những sợi “tóc” này làm tăng thêm khả năng kì diệu của đá , tác dụng phong thủy rất cao nổi bật là thu hút tài lộc cho người buôn bán . Thạch anh tóc xanh rất tuyệt cho việc mang lại sự sung túc thịnh vượng , thành công về tài chính….

Về thạch anh thì có rất nhiều loại màu nhưng riêng về thạch anh tóc xanh lại nổi bật hơn những loại thạch anh màu khác. Nguyên nhân dẫn đến việc đó là những lợi ích nhất định mà vòng thạch anh có được để mang lại cho cuộc sống chúng ta. Dưới đây là một số thông tin được thu thập từ những ngưởi sử dụng trước đó cũng như các chuyên gia chuyên về thạch anh tóc xanh:

Có khả năng và phòng tránh  bệnh viêm do da dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và tóc rụng nhiều. có thể làm giảm căng thẳng, bớt đi mọi áp lực từ công việc. Trị được bệnh viêm họng, cảm lạnh. Hỗ trợ trong việc điều trị những bệnh liên quan tới tim mạch và những bệnh về tuần hoàn máu. Dùng thạch anh tóc xanh chà lên những các vết thương sẽ giúp vết thương mau lành hơn, trị mụn và làm tăng thị lực.

Vòng thạch anh tóc xanh là 1 món trang sức vô cùng đặc biệt và để có được 1 cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và yên bình thì bạn nên lựa chọn cho mình 1 chiếc. Dần dần bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức và giá trị riêng của nó mà thôi.