Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen phong thủy

788

Đá Thạch Anh Đen là một loại đá thuộc một trong số loại đá quý hiếm, được chế tạo thành món đồ trang sức có giá trị. Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen mang nguồn năng lượng mạnh mẽ đem đến cho chủ nhân có được sức mạnh cũng như quyền lực, hơn nữa còn có công dụng chữa trị bệnh.

Đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc đen có lợi cho sức khỏe, và mọi người thường gọi chúng là nguyên liệu chữa bệnh về máu, được chế tác thành trang sức quý giá. Có thể chữa trị được chứng bệnh nhồi máu, đột quỵ, vỡ mạch máu não. Và cũng có tác dụng trong việc hỗ trợ cho xương sống. Mặc dù Vòng Tay Đá Thạch Đen có độ cứng cao, nhưng chúng là giòn vì thế nếu có va chạm mạch thì sẽ dễ dẫn tới rạn nứt đá.

toc-den

Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen nếu không có kinh nghiệm dễ bị nhầm lẫn với một vài loại đá khác.  Nếu đúng là Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen thì chúng sẽ có màu rất đen, và bạn không thể nhìn xuyên qua được chúng. Còn một loại tương tự là Vòng Tay Thạch Anh Đen Khói thì bạn sẽ nhìn xuyên qua được một phần hoặc một nửa viên đá. Và một loại đặc biệt hơn là Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc đen thì bạn có thể nhìn xuyên qua được.

Việc chế tác thành Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen được làm từ nguyên liệu là Đá Thạch Anh Đen thô, thông qua một quá trình rất kỹ lưỡng, với mỗi viên đá sẽ có kích thước khác nhau, màu sắc cũng không có sự trùng lặp.

toc-den2

Do Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen dễ bị nhẫm lẫn với các loại đá khác, nên khi lựa chọn tại các cửa hàng thì đôi khi bạn phân vân không biết có phải là từ loại Đá Thạch Anh Đen thực sự hay là không, do đó bạn cần thận trọng khi tìm kiếm các cửa hàng uy tín để mua.