Mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương (Tuổi Dậu ) Đá Mã Não Đỏ

499

Phật Bản Mệnh mang đến sự bình an, tài lộc cho mỗi con giáp khác nhau. Với mỗi mệnh khác nhau sẽ có một phật bản mệnh khác nhau,  nên dùng đúng để tránh rước những điều rủi ro vận xui.Và tuổi dậu sẽ phù hợp với Phật Bất Động Minh Vương (Tuổi Dậu ) Đá Mã Não Đỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về món đồ phong thủy này nhé.

Ý nghĩa của mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương Đá Mã Não Đỏ

Bất Động Minh Vương là một trong năm đại Minh Vương của Mật Giáo với hình tượng tay cầm kiếm diệt trừ ác ma. Hình tượng của ngài khá dữ tợn nhưng lại ẩn chứa sức mạnh chống lại mọi cám dỗ, tà ma ngoại đạo và mang đến sự bình an. Người tuổi dậu mang phật bản mệnh Bất Động Minh vương sẽ nhận được sự phù hộ bao gồm:

  • Người tuổi Dậu gặp hạn sẽ được che chở, giảm nhẹ tai ương.
  • Người yếu bóng vía, chưng thẳng sẽ tăng cường sự thanh tịnh, tập trung và dũng khí.
  • Người làm việc tại môi trường âm u, âm khí mạnh sẽ trừ được tà khí, âm khí
  • Mang đến sức khỏe tốt hơn, tâm trí nhìn xa hơn tránh được lừa gạt.

Bên cạnh ý nghĩa của Bất Động Minh Vương, đá mã não đỏ cũng góp phần mang đến những tác dụng phong thủy hiệu quả. Đã mã não đỏ biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ, sử dụng làm đổ trang sức sẽ mang đến sự dễ mến trong giao tiếp và ăn nói.


Hình ảnh Bất Động Minh Vương

Bằng cách hấp thụ năng lượng có hại, đá mã não đỏ có thể bảo vệ chủ chống lại những xung năng lượng không tốt, xua đi vận rủi cho người dùng.

Lưu ý khi sử dụng mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương

Với những ý nghĩa phong thủy hết sức tốt đẹp, mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương được tuổi Dậu sử dụng nhiều. Nhưng khi sử dụng, bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Không tiếp xúc những đồ bẩn thỉu, ô uế để nhiễm uế khí vào mặt dây chuyền.
  • Không đeo khi làm chuyện phòng the
  • Khi không sử dụng hãy bảo quản ở hộp kín, sang trọng

Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương mang đến nhiều lợi ích phong thủy cho người  tuổi Dậu nên rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm món đồ phong thủy cực kỳ phù hợp cho người tuổi Dậu này, hãy đến Kim Tự Tháp để đảm bảo chất lượng tốt và đẹp nhé!