Tìm hiểu về Vòng Đá Thạch Anh phong thủy tại TP HCM

326

Trang sức từ Đá Thạch Anh không còn quá lạ đối với mỗi người chúng ta hiện nay, theo dòng lịch sử thì Đá Thạch Anh đang được ứng dụng vào trong đời sống của con người, không chỉ có tác dụng hữu ích mà còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy tâm linh.

Đá Thạch Anh là khoáng vật quan trọng và cũng được xếp vào nhóm đá quý phong thủy phổ biến trên thế giới. Với cấu tạo dạng tinh thể nên được xem là nguyên liệu linh hoạt, dùng để chế tạo và chạm khắc thành nhiều hình dạng khác nhau, kích cỡ khác nhau, trang sức khác nhau.

Vòng Đá Thạch Anh phong thủy tại TP HCM

Hơn nữa Đá Thạch Anh lại có nhiều biến thể, nhưng được phân ra thành hai nhánh chính là Macrocrystalline quartz và Cryptocrystalline quartz. Với nhánh Macrocrystalline quartz thường có độ trong suốt chuyển dần tới mờ, bao gồm Đá Thạch Anh Tím – Hồng – Vàng – Đen – Mắt Hổ – Mắt Mèo – … Còn với nhánh Cryptocrystalline quartz lại được tạo thành từ các hạt nhỏ mà mịn, thường quý hiếm, bao gồm Đá Mã Não – Bloodstone – Camelian – Onyx – Ngọc Đế Quang – Jasper – …

Ứng dụng phổ biến nhất của Đá Thạch Anh chính là trang sức Vòng Đá Thạch Anh. Theo người cổ đại thì Vòng Đá Thạch Anh là sản phẩm được kết tinh qua hàng ngàn năm, được sử dụng để làm mát và dùng trong các nghi lễ tâm linh, có thể điều hòa được bảy luân xa trên cơ thể con người, từ đó mà tạo được sự cân bằng, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Một số người thì sử dụng sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh như một vật để thải độc bên trong cơ thể, mang lại sự tỉnh táo và bình tĩnh khi đứng trước mọi vấn đề, nhất là sự khó khăn. Dùng làm biểu tượng cho quyền lực, chiêu tài lộc mạnh. Chính vì thế mà hiện nay doanh nhân, người bán hàng kinh doanh khá yêu thích sử dụng Vòng Đá Thạch Anh để nhận được cơ hội công việc mới và tăng thêm phần lợi nhuận.

Năng lực của Vòng Đá Thạch Anh tác động tới luân xa thuộc vùng tim, giảm căng thẳng áp lực, ổn đinh huyết áp, kích thích hoạt động của hệ thống tuần hoàn, từ đó mà quá trình lão hóa được làm chậm lại, trẻ hóa, tình yêu viên mãn, củng cố tất cả các mối quan hệ.

Vòng Đá Thạch Anh được sử dụng như một vật dùng để hộ thân, tránh tác động xấu từ môi trường bên ngoài, mang lại điều tốt lành, đời sống sung túc, cuộc sống viên mãn đầy đủ, tránh bị tiểu nhân làm hại.

Tại thị trường phong thủy thuộc TP Hồ Chí Minh thì việc lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bởi vì số lượng cửa hàng buôn bán nhiều, tuy nhiên bạn cần phải xác định được nơi bán ấy có uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng tự nhiên, giá cả hợp lý, có giấy xác nhận về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Nếu bạn còn đang phân vân thì có thể tìm hiểu về Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp, bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn về dòng sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh.