VÒNG ĐÁ THẠCH ANH – CHỈ TIÊU VÀ ĐÁNH GIÁ

811

Để xuất hiện được trên thị trường kinh doanh thì bất cứ món hàng nào đều có một chỉ tiêu, đánh giá để xác định giá trị cao hay thấp trên thị trường. Vòng đá thạch anh cũng vậy, ngoài những chỉ tiêu riêng thì vòng đá cũng có những chỉ tiêu chung như các mặc hàng đá quý khác như về chất lượng, màu sắc, hiệu ứng và độ trong.

Vòng đá thạch anh được cho là chất lượng thì các tiêu chí đánh giá sản phẩm phải ở mức A bao gồm các tiêu chí về màu sắc, kiểu dáng, độ trong suốt và cân lượng tạp chất xuất hiện trong đá. Đây chính là những chỉ tiêu đánh giá trên thị trường và nếu tất cả các đánh giá đều được điểm A chất lượng thì giá trị của đá thạch anh trên thị trường sẽ rất cao.

toc-xanh-1

Bạn có thể thấy ở các cửa hàng đá thạch anh, có rất nhiều thể loại, lẫn màu sắc về đá như vòng tay đá thạch anh màu vàng, tím, hồng, trắng hoặc thạch anh tóc, đá thạch anh khói. Đá thạch anh tóc, bạn nghe nhưng chưa thể hình dung được đúng không, đó là loại đá thạch anh rất đặc biệt trong dòng họ đá thạch anh, với cấu tạo bên trong có các tinh thể hình sợi, được gọi là sợi rutin và chính màu sắc những sợi tinh thể này nói lên tên gọi của đá. Màu của đá thạch anh tóc mà bạn sẽ hay gặp đó là màu đỏ và màu đen.

Ngoài các thể phổ biến của đá thạch anh, đá thạch anh có một biến thể thú vị từ đá thạch anh hồng, biến thể đó khiến cho đá thạch anh có màu như quả dâu tây, chỉ tưởng tượng thôi bạn đã cảm thấy rất đẹp phải không. Đá thạch anh dâu tây, với vẻ ngoài giống quả dâu tây và được gọi với cái tên Strawbarry quazt.

au-tay2

Đá thạch anh dâu tây rất hiếm ở các cửa hàng, vì số lượng hiếm hoi cùng với công dụng đem lại sự may mắn, là một sản phẩm mang sắc màu ngọt ngào của tình yêu. Đá với khả năng tỏa năng lượng với khả năng nối kết mối quan hệ của bạn trong tình yêu, tình thương gia đình, tình bạn. tình đông nghiệp luôn bền vững và gắn kết.