Tìm hiểu về Vòng Đá Mắt Hổ Xanh

566

Giả sử bạn đã từng tìm hiểu qua Đá Thạch thì bạn sẽ nhận thấy rằng, Đá không chỉ được sử dụng với mục đích là đồ trang sức, mà chúng cũng có những công dụng riêng, tác động tới đời sống của con người. Tất cả những loại Đá phong thủy đều xuất phát từ tự nhiên, được hình thành qua ngàn trăm năm, bên trong tích trữ nguồn năng lượng lớn đến không ngờ.

Đá Mắt Hổ Xanh cũng được xếp vào danh sách đá phong thủy, theo một số ý kiến thì chúng mang lại cho con người sự bình an, giảm căng thẳng trong đời sống, mang đến cảm giác mát lạnh tự nhiên.

Xem thêm thông tin về Vòng tay đá Mắt Hổ:

https://vongthachanh.net/cua-hang-ban-vong-da-thach-anh-mat-ho-tai-tp-hcm/

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh 

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh: được làm từ Đá Mắt Hổ Xanh, hay còn gọi là Đá Mắt Chim Ưng – Hawk’s eye. Một trong số sản phẩm trang sức thuộc dòng đá Thạch Anh được yêu thích.

Lý do mà Vòng Đá Mắt Hổ Xanh được ưa chuộng chính là vẻ đẹp bên ngoài, hiệu ứng quang học vô cùng hấp dẫn và thú vị. Khi sử dụng nguồn ánh sáng chiếu vào trực tiếp thì phát quang tương tự như mắt của chim ưng, cùng với độ cứng khá cao nên việc sử dụng lâu bền và chắc chắn.

Tác dụng của Vòng Đá Mắt Hổ Xanh:

Từ thời xưa, người ta đã sử dụng sản phẩm này như một vật có tác dụng đuổi được ma quỷ, tránh tà, đem lại thịnh vượng cho người sử dụng, cùng với điều may mắn.

Đặc biệt Vòng Đá Mắt Hổ Xanh phù hợp với người hay do dự, không có kiên định, chưa có lòng tin và dũng khí, giúp họ có được sự thành công và quyết đoán trong công việc.


Vòng Đá Mắt Hổ Xanh đem lại thịnh vượng cho người đeo

Người suy nhược, hay quên, mất trí nhớ, sức khỏe không tốt thì nên sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ Xanh trên người, nhờ có sự kết hợp của năng lượng sẽ giúp tăng thêm sức sống và sức mạnh thể lực.

Một tác dụng vô cùng được yêu thích, chính là Vòng Đá Mắt Hổ Xanh đem đến may mắn và tài lộc, chính vì thế mà người làm công việc kinh doanh buôn bán vô cùng hứng thú sở hữu, người khát khao có được quyền lực và thành công.

Hơn nữa Vòng Đá Mắt Hổ Xanh có thể giúp chủ nhân cân bằng tinh thần và cảm xúc, kích thích khả năng tư duy và sáng tạo, đem lại sự tập trung trong mọi công việc.

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh hợp mệnh:

Với màu sắc bí ẩn thì Vòng Đá Mắt Hổ Xanh thích hợp với người có vẻ đẹp lạnh lùng, tôn quý.

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh hợp chủ nhân mệnh Thủy và mệnh Mộc

Nếu dựa vào thuyết ngũ hành phong thủy thì Vòng Đá Mắt Hổ Xanh khá phù hợp với chủ nhân mang mệnh Thủy và mệnh Mộc. Nguyên nhân chính là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, giúp tăng thêm điều may – tiền tài – sức khỏe.

Cách lựa chọn Vòng Đá Mắt Hổ Xanh:

Điều đầu tiên mà bạn cần nhớ chính là lựa chọn Vòng Đá Mắt Hổ Xanh tự nhiên chất lượng, vì có như vậy mới phát huy được đầy đủ ý nghĩa và tác dụng. Bên cạnh đó bạn cần chú ý về một số tiêu chí chọn lựa Vòng Đá Mắt Hổ Xanh, như sau:

Dựa vào kích cỡ sản phẩm Vòng Đá Mắt Hổ Xanh để lựa chọn có hợp với bản thân hay không. Theo đó đối với nam giới nên chọn loại có kích thước từ 12mm đến 16mm trở lên. Còn với nữ giới thì nằm trong khoảng 8mm đến 10mm là phù hợp.

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh chất lượng

Giả sử như bạn quan tâm tới số lượng hạt trên Vòng Đá Mắt Hổ Xanh, bạn sẽ dựa vào vòng luân hồi của con người để đếm. Tương ứng với số lượng phần du khi chia cho 4. Số hạt rơi vào 1 là Sinh, 2 là Lão, 3 là Bệnh, 0 là Tử.

Chất lượng Vòng Đá Mắt Hổ Xanh:

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh chất lượng cần có màu sắc đồng đều, với hiệu ứng quang học hấp dẫn. Các hạt không được méo mó hay ố màu. Trên thị trường hiện tại sẽ thấy có những sản phẩm Vòng Đá Mắt Hổ Xanh vô cùng hoàn hảo, điều này có thể đưa ra nghi vấn chính là hàng giả.

Tốt nhất bạn nên tiến hành kiểm định tại trung tâm kiểm định đá quý để xác định chính xác Vòng Đá Mắt Hổ Xanh có phải là hàng thật hay không.

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh thể hiện cho quyền lực, có thể so sánh như chúa tể rừng xanh, hợp với người thành công và mạnh mẽ. Tùy thuộc vào kích thước và chất lượng mà sản phẩm cùng là Vòng Đá Mắt Hổ Xanh sẽ có sự chênh lệch về giá cả. Chẳng hạn như loại 8mm sẽ rẻ hơn so với loại 10mm.

Trước khi lựa chọn sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ Xanh, bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trong ngành, để xác định được chúng phù hợp với nhu cầu – sở thích – bản mệnh của bản thân hay không.