NHỮNG VỊ TRÍ NÊN ĐẶT THIỀM THỪ TRONG NHÀ VÀ CÔNG TY

912

Thiềm Thừ với tên gọi khác là cóc 3 chân, cóc chiêu tài, cóc tài lộc,… Là tín vật phong thủy giúp ích cho gia chủ về con đường tài lộc và đem lại sự may mắn đến với chủ sở hữu. Với hình ảnh con cóc ngậm đồng tiền có ý nghĩa cho sự giàu có về tiền bạc, thuận lợi trong buôn bán kinh doanh. Vì thế, đặc biệt ở các nước phương Đông cực kì tin tưởng vào Thiềm Thừ và luôn đặt chúng ở những vị trí như trong nhà, trên bàn thu ngân, bàn làm việc và lễ tân của công ty. Ngoải ra, chúng còn có một ý nghĩa khác là khi bạn cố gắng hết sức, tận tâm làm việc. Thiềm Thừ sẽ giúp bạn nhận được một kết quả xứng đáng mà bạn đã phải hao tâm tổn sức bỏ ra để làm việc chính đáng và thăng tiến trong con đường sự nghiệp.

Hướng dẫn đặt Cóc chiêu tài trong nhà:

Vị trí đặt Thiềm Thừ trong nhà và công ty là cực kì quan trọng. Nó sẽ phản ánh được độ hiệu quả thông qua cách đặt. Bạn có thể tham khảo rất nhiều tài liệu về cách đặt Thiềm Thừ tùy theo các phiên bản và trường phái phong thủy khác nhau.

Đối với các vật phong thủy, điều đầu tiên là bạn phải khai quan đúng giờ, đúng ngày để hô thần nhập tượng một cách chính xác, tự khắc Thiềm Thừ sẽ phù hộ cho chủ sở hữu. Tiếp theo đó, bạn phải lựa chọn vị trí trong căn nhà cho thật chuẩn xác. Bạn cũng cần phải lưu ý, bạn là chủ của Thiềm Thừ và linh vật này có sức ảnh hưởng lớn đến với tiền tài và sự may mắn của bạn sau này. Cho nên, để Thiềm Thừ có thể phát huy sức mạnh một cách tốt nhất, bạn cần phải luôn đưa ra những quyết định sáng suốt. Bạn nên lưu ý những điều sau:

Không nên làm:

– Cần tránh những vị trí không nên để Cóc Phong Thủy như: nhà vệ sinh, phòng tắm và ở bên ngoài nhà

– Tuyệt đối không được để ở đối diện cửa ra vào, cửa sổ và lỗ thông hơi

– Không được để thứ gì lên trên Thiềm Thừ hay che mắt của Thiềm Thừ

Nên làm:

– Luôn đặt Thiềm Thừ hướng vào bên trong nhà.

– Trong nhà, đặt Thiềm Thừ ở phía trong góc và đối diện chéo với cửa chính.

– Ở công ty, nên đặt Thiềm Thừ trên bàn thu ngân, mặt vẫn hướng vào phía trong. Tại bàn làm việc, để tốt hơn nên đặt Thiềm Thừ hướng về phía mình.

– Giới hạn số lượng đặt Cóc trong nhà: Tuyệt đối không được sử dụng quá 9 con.