Phật Bất Động Minh Vương Đá Thạch Anh Trắng cho người tuổi Dậu

566

Mỗi một con giáp khác nhau sẽ có những vị phật hộ mệnh khác nhau. Bất Động Minh Vương là phật bản mệnh của tuổi Dậu. Đeo dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương Đá Thạch Anh Trắng sẽ đến cho người tuổi Dậu nguồn năng lượng tích cực, đồng thời tránh được những tai ương.

Phật Bất Động Minh Vương –  phật bản mệnh của tuổi Dậu

Theo quan niệm từ xa xưa, Phật Bất Động Minh Vương được xem là hóa thân của Đại Phật Như Lai khi hàng yêu trừ ma và là vị Phật bản mệnh hộ thể cho người tuổi Dậu (sinh năm 1957,1969,1981,1993,2005).

Những người sinh vào năm này sẽ nhận được sự hộ mệnh của Phật Hộ Mệnh Bất Động Minh Vương. Đây là vị phật tượng trưng cho lý tính, vì vậy Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời. Bằng cách soi sáng trí tuệ, Phật Bất Động Minh Vương giúp bạn luôn tỉnh táo, nắm bắt được mọi cơ hội và xây dựng một sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó, ngài cũng đem đến cho bạn những điều tốt lành, cát tường như ý trong cuộc sống.

Phật Bất Động Minh Vương từ Đá Thạch Anh Trắng

Thạch anh trắng là loại đá hay được người phương Đông đề cao bởi khả năng khai sáng tư duy trí tuệ, tăng cường độ minh mẫn và thu hút nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Bên cạnh những ý nghĩa trên, Thạch Anh Trắng còn có độ bền cao với sắc màu trong sáng tinh khiết. Bởi vậy loại đá này hay được chế tác làm mặt dây chuyền phật bản mệnh.


Vật phẩm phong thủy cát tường, có ý nghĩa tâm linh

Mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương Thạch Anh Trắng khắc họa hình tượng Phật với vẻ ngoài dữ tợn. Tay phải Ngài cầm kiếm tiêu diệt Tham Sân Si, tay trái cầm viên minh châu soi sáng trí tuệ, phía sau lưng có ngọn lửa cháy có thể đốt hết mọi phiền não của con người.

Trên đây là những thông tin về Phật Bất Động Minh Vương được làm từ Đá Thạch Anh Trắng cho người tuổi Dậu. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.