Thuận lợi khi sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh.

413

Đối với những tín đồ của trang sức, của Thạch Anh mà nói thì, loại Thạch Anh nào là đẹp, loại nào là tốt, loại nào phù hợp với người nào, loại nào nên dùng và loại nào không nên dùng là điều mà hầu như ai cũng phải nắm được. Ít nhất là phải biết được những cung mệnh nào của Thạch Anh phù hợp với người như thế nào , …. Đó được xem như là kiến thức nhập môn cho những ai muốn là 1 tín đồ của Thạch Anh phong thủy.

Trong bài viết này, tôi xin gửi đến cho các bạn  1 số thông tin về Vòng Thạch Anh Tóc Xanh, vòng thạch anh thuộc mệnh Mộc, là 1 hiện thân của thiên nhiên.

Là hiện thân của mệnh Mộc nhưng công dụng của Vòng Thạch Anh Tóc Xanh lại khá đa dạng như

Có khả năng trị và phòng tránh bệnh viêm do da dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và tóc rụng nhiều. Có thể làm giảm căng thẳng, bớt đi mọi áp lực từ công việc . Trị được bệnh viêm họng, cảm lạnh . Hỗ trợ trong việc điều trị những bệnh liên quan tới tim mạch và những bệnh về tuần hoàn máu. Dùng thạch anh tóc xanh chà lên các vết thương sẽ giúp vết thương mau lành hơn, trị mụn và làm tăng thị lực.

Một mặt khác nữa là nó có thể nâng cao được tinh thần của người sử dụng, làm người sử dụng luôn cảm thấy  thoải mái, dễ chịu, luôn vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống. Giúp rèn luyện được tính bao dung, vị tha, loại bỏ được sự ích kỷ, mở rộng mối quan hệ với người khác. Nâng cao được khả năng giao tiếp để được lòng người đối diện. Có thể trị được bệnh đau khớp, đau cột sống.

Sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh để bảo vệ bản thân, cũng như tăng cường thêm sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể bạn nhé.