Tác dụng của Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Thạch Anh

765

Ngày nay, Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Thạch Anh là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Đây là vật phẩm có nhiều ý nghĩa to lớn về phong thủy cũng như tâm linh. Hãy cùng Kim Tự Tháp tìm hiểu về ý nghĩa của vật phẩm phong thủy này trong bài viết dưới đây.


Tượng Phật Bà Quan Âm bằng Đá Thạch Anh


Tác dụng của tượng Phật Bà Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm mang rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống cũng như phong thủy. Có thể kể đến một số ý nghĩa như sau:

Hướng con người đến cái thiện, giúp tâm luôn thanh tịnh

Phật Bà Quan Âm là hình ảnh đại diện cho sự tu luyện khổ hạnh cùng lòng nhân hậu, từ bi bác ái và phổ độ chúng sinh. Vì thế mà trong dân gian, người được gọi bằng cái tên Đại từ Đại bi Quan thế âm bồ tát.

Tượng Phật Bà Quan Âm có ý nghĩa luôn bên cạnh an ủi, nhắc nhở về đem lại niềm vui, niềm tin yêu cho con người dưới nhân thế. Đồng thời, hình ảnh của Phật Bà Quan Âm như một lời răn dạy con người sống hướng thiện, tốt đời đẹp đạo. Tuyệt đối không làm việc xấu, không sống có lỗi với tâm can.

Giúp mang lại sự bình yên, những điều may mắn, tốt lành cho gia đình

Tượng Phật Bà Quan Âm còn có ý nghĩa thể hiện ước mong và sự nguyện cầu cho gia đình luôn êm ấm và được chở che. Bên cạnh đó, tượng còn có tác dụng mang đến những điều tốt lành và may mắn. Đặt một bức tượng Phật Bà Quan Âm bằng Đá Thạch Anh trong nhà sẽ giúp không khí gia đình luôn ấm áp hòa thuận, mọi thành viên luôn gặp may mắn.

Trên đây những chia sẻ về tác dụng của Tượng Phật Bà Quan Âm bằng Đá Thạch Anh. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Kim Tự Tháp để được tư vấn và hỗ trợ.