Thạch Anh Trắng (Pha Lê)

756

Nếu Thạch Anh Tím là “viên đá của sự huyền bí” và Thạch Anh Ám Khói là “viên đá của Phật”, Thạch Anh Vàng Chanh là “viên đá chữa nội thương”,… thì Thạch Anh Trắng cũng có một cái tên riêng của nó, “viên đá của sự thông thái”

Sỡ dĩ Thạch Anh Trắng được mệnh danh là “viên đá của sự thông thái” bởi vì khi bạn sỡ hữu nó trên mình, bạn sẽ luôn cảm thấy năng lượng trí tuệ của bạn tuôn trào dồi dào, chất xám luôn được tích tụ và phóng thích, bạn sẽ cảm thấy mọi suy nghĩ, quyết định của mình là đúng, là sáng suốt, khôn ngoan hơn, bạn dựa vào lí trí của mình để quyết định chứ không để quyết định của con tim chi phối. Bạn sẽ không phải đắn đo, suy nghĩ, mất thời gian với những chuyện không đâu mà giải quyết nó một cách nhanh chóng và đi đến mục tiêu cuối cùng của mình..

trang1

Để làm được điều đó, Thạch Anh Trắng sẽ giúp bạn tập trung năng lượng, suy nghĩ một cách hiệu quả, sử dụng chất xám một cách triệt để nhất, mở rộng tâm trí của bạn, loại bỏ ngay những quan niệm sai trái và tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho các vấn đề của bạn.

Ngoài ra Thạch Anh Trắng còn có tác dụng đem lại may mắn như những loại Thạch Anh Khác, giúp tăng cường năng lượng dương trong cơ thể bạn, loại bỏ ám khí phủ vây. Hầu hêt các ngà doanh nghiệp đều sỡ hữu cho mình một mẫu hình của Thạch Anh Trắng, vừa mong muốn mang lại tiền tài, may mắn, cũng như loại bỏ ám khí, vừa thể hiện được sự uy nghi, quyền lực của minh và giúp tập trung tôt hơn, đề án suôn sẻ, thành công, hiệu quả.

trang2

Điều thú vị là, Thạch Anh Trắng lại mang hệ Kim, nên người có mệnh Kim khi sỡ hữu trong mình sản phẩm từ Thạch Anh Trắng thì sẽ được hài hòa bởi tác dụng của nó. Còn người mạng Thủy theo thuyết Ngũ Hành Tương Sinh thì cũng sẽ gặp may mắn, và thành công.

Tôt nhất bạn nên hít thật sâu, thở thật đều, thư giãn tâm trí và chọn cho mình một sản phầm Thạch Anh phù hợp, bởi mỗi loại mỗi đặc tính, mỗi tác dụng tuy như nhau, nhưng cũng có cái khác nhau. Hãy lựa chọn người bạn đồng hành phù hợp nhất với mình.