Thạch Anh Tóc Và Tác Dụng Y Học

639

Bạn biết được “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, bạn đi đến các cơ sở y tế khám chữa bệnh, phòng ngừa bệnh tật bằng các lời khuyên của các chuyên viên y tế.  Bạn học cách ăn lành sống mạnh nhưng bạn vẫn mắc bệnh. Có lẽ đó là chưa đủ cho công việc phòng bệnh gần như cả đời của bạn. Những chiếc Vòng Thạch Anh Tóc sẽ giúp bạn tăng thêm khả năng phòng và chữa bệnh tật trong quá trình của bạn.

Có nhiều loại Thạch Anh Tóc khác nhau trong họ Thạch Anh và mỗi loại có một công dụng riêng:

  • Thạch Anh Tóc Đen: hỗ trợ điều trị nhồi máu cơ tim, giảm nguy cơ đột quỵ, chống lại các mảng xơ vữa động mạch, tĩnh mạch, mao mạch.
  • toc-den1
  • Thạch Anh Tóc Đỏ: đeo Thạch Anh Tóc Đỏ dưới eo có thể chữa các bệnh phụ nữa, các bệnh phụ khoa, điều tiết nội tiết tố, tăng cường năng lượng cho vùng mông, rốn và vùng thái dương.
  • Thạch Anh Tóc Xanh: có thể chữa yếu sinh lí ơ nam giới, tác động tích cực lên hệ tim mạch cũng như hệ thống sinh lí ở nam giới.
  • Thạch Anh Tóc Vàng: bất cứ khi nào, khi Thạch Anh Tóc Vàng nằm ngay vùng thái dương trên đầu của bạn thì bạn sẽ trở thành một người mạnh mẽ, dũng cảm, có thể bảo vệ được mọi người cũng như chính bản thân bạn. tăng cường sự sáng tạo cho chủ nhân, suy nghĩ sáng suốt hơn.
  • toc-vang1

Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai đang muốn phòng bệnh một cách hoàn hảo khi chưa có bênh hoặc những ai đã mang bệnh trong người và đang tiên lượng tôt trong quá trình điều trị, hãy chọn cho mình một loại Thạch Anh phù hợp để cùng phòng các bệnh tật không mong muốn..