Tại sao Vòng Thạch Anh Tóc Đen lại có sức quyến rũ đến kỳ lạ?

736

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật phẩm trang sức bằng đá, nhưng được số đông ưa chuộng nhất vẫn là những chiếc vòng đá thạch anh. Trong đó, không thể kể đến sức hấp dẫn của chiếc vòng tay bằng đá thạch anh tóc đen tự nhiên. Bề ngoài, nó khoác lên mình màu đen sóng sánh, huyền bí và nét đẹp quyến rũ làm thu hút mọi ánh nhìn.

Vòng tay thạch anh tóc đen tại Kim tự tháp

  • Màu đen huyền bí của vòng tay thạch anh tóc đen tượng trưng cho sức mạnh, độc lập và tự tin. Đằng sau vẻ ngoài thu hút ấy, còn có những tác dụng và công dụng tuyết vời mà bạn không ngờ tới.
  • Chiếc vòng tay thạch anh tóc đen có công dụng như chiếc bùa bình an khi mang nó bên mình. Giup chủ nhân tránh xa được những nguồn năng lượng xấu, gió độc, tà khí, những điều không may mắn, tai ươn, tâm địa xấu xa từ người khác. Nó còn có tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết , bệnh cao huyết áp ở người lớn tuổi.
  • Vòng tay thạch anh tóc đen là loại đá phong thủy khi đeo trên người rất tốt cho vận mệnh cho chủ nhân. Giúp chủ nhân thu hút tiền tài, công danh, tình yêu, con cái, hạnh phú vun đầy và bền vững mãi về sau. Đẩy lùi bệnh tật không mong muốn xảy đến bất ngờ.
  • Vòng tay này khi mang trên người khiến cho đầu óc thoải mái, tinh thần thư thái,tránh xa lo âu, phiền muộn không đáng có. Có thể đoán trước được tương lai, cho chủ nhân nhưng điềm báo chính xác.

Vòng thạch anh tóc đen mix charm tại Kim tự tháp

Vòng đá tự nhiên càng đeo lâu thì càng đẹp, nước đá trong, đá thạch anh lên vân rất rõ, sáng bóng lấp lấp mà không phải đánh bóng mạnh. Tôn lên được vẻ đẹp của người đeo, tạo được phong thái sang chảnh. Vòng tay có thể dễ dàng kết hợp với tất cả các trang phục như: công sở , dự tiệc, dạo phố … Trên hết là tốt cho sức khỏe, tăng vận khí, thu hút năng lượng tích cực, bảo vệ khỏi năng lượng tiêu cực, giúp chủ nhân độc lập, tự tin và mạnh mẽ!