Sức khỏe và nguồn gốc của bệnh tật – Pamela Kribbe

1318
Jeshua – tên gọi của tôi.
Jeshua là tên của tôi trên trái đất vật lý này, tôi đã sống trên trái đất như Đức Chúa Jesus và tôi sống giữa mọi người để chứng thực tình yêu từ NGUỒN CỘI mà có sẵn trong tất cả chúng ta , nằm sâu bên trong chính chúng ta.
pamela-kribbe
Tôi , khi làm người sống trên Trái Đất, tôi không phải là người nhất định phải quay lại, giờ đây thay cho năng lượng của vũ trụ là năng lượng của Đấng Christ đang được sanh sôi trong bạn. Tôi rất sung sướng cùng đồng hành với bạn trong tiến trình này.
” tất cả bậnh tật đều xuất phát từ tâm linh”
Hôm nay tôi sẽ nói về bệnh tật và sức khoẻ.
Tất cả các bệnh tật đều có nguồn gốc tâm linh, tôi sẽ giải thích điều này bằng cách vẽ lên sự khác biệt giữa các cơ thể khác nhau bạn có.
Hơn nữa đối với cơ thể vật lý có thể nhìn thấy được với tất cả các bạn, bạn sở hữu một cơ thể cảm xúc, một cơ thể tinh thần, và điều gí đó mà bạn có thể gọi là cơ thể tâm linh..
” sự trừng phạt, hay sự chỉ trích tạo ra tắc nghẽn”
Sự chỉ trích theo nghĩa đen có thể tạo ra một sự tắc nghẽn trong hệ thống năng lượng cảm xúc của bạn. Tại những nơi tắc nghẽn xảy ra năng lượng cảm xúc không được phép lưu thông tự do, một cái gì đó của một năng lượng tối sẽ được nhìn thấy trong ánh hào quang. Năng lượng này có thể ổn định trong cơ thể.
Nó không nhất thiết phải như vậy, vì quá trình này mất một thời gian khá lâu và có đủ cơ hội để biến mọi thứ vào sự cân bằng cảm xúc, trước khi một bệnh nào đó phát lộ ra.
Nói chung thì cảm xúc của bạn sẽ báo cho bạn biết khi nào dòng năng lượng của bạn không được thông ( thể khí của bạn bị tắc nghẽn ), và khi bạn hướng sự chú tâm vào thông điệp của cảm xúc và tôn trọng nó , thì những tắc nghẽn sẽ được thông.
” hãy nhìn sâu hơn vào cảm xúc”
Ví dụ, bạn có thể cảm thấy buồn bã hay tức giận mỗi khi bạn phải làm một điều cụ thể nào đó, và nếu bạn nhìn kỹ hơn vào những cảm xúc, nó sẽ cho bạn biết rằng bạn đang buộc chính mình để làm những điều mà thực sự      không khẳng định bạn là ai và bạn muốn trở thành những người gì. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua sự tức giận của mình và ép buộc mình để làm những điều bạn thực sự không cảm thấy tốt về nó một cách có hệ thống , thì cảm xúc sẽ ở dạng ngấm ngầm. Nhận thức của bạn sẽ không nhận thấy điều đó và nó sẽ thể hiện ra ở cơ thể vật lý của bạn.
Những cảm xúc dồn nén là một năng lượng mà muốn bạn lắng nghe nó . Khi nó thể hiện thông qua cơ thể nó sẽ hiển lộ như một đơn khiếu nại về thể chất.
, bệnh tật chỉ ra cho thấy cảm xúc’
Nói chung, một sự khiếu nại về thể chất hay bệnh tật chỉ ra cho thấy một cảm xúc trong bạn mà phần lớn bạn không nhận thấy được. Triệu chứng vật lý thể hiện cho bạn thấy ở một mức độ khác…và theo cách này thực sự giúp bạn chạm được đến các tắc nghẽn. Trong cách này, những triệu chứng vật lý hoặc sự đau đớn là ngôn nhữ của linh hồn.
Các linh hồn mong một sự kết nối trọn vẹn  trong tất cả các bộ phận của nó. Linh hồn cảm thấy hạnh phúc khi có một dòng chảy tự do của năng lượng và đổi mới liên tục của tất cả các khía cạnh của bản thân. Tắc nghẽn ngăn chặn dòng chảy tự do của năng lượng và làm suy yếu linh hồn.

‘ linh hồn lên tiếng mạnh nẽ thông qua cảm xúc’

Linh hồn có nhiều cách để giao tiếp với bạn. Cách yêu thích của linh hồn là nói chuyện với bạn qua trực giác của bạn: nhạc cảm tĩnh lặng, linh cảm, lời thì thầm nhẹ nhàng của trái tim. Nếu nó không thể tiếp cận với bạn theo cách đó, bạn sẽ được cảnh báo bởi những cảm xúc của bạn.

thien-nang-luong

Những cảm xúc nói một ngôn ngữ lớn hơn. Nó cho thấy rõ ràng rằng bạn phải nhìn vào bên trong và tìm hiểu những gì đang cháy trong ban mà dẫn tới những phản ứng cảm xúc.

Bất cứ khi nào bạn đang bị ảnh hưởng mạnh mẽ về mặt cảm xúc, bạn cần phải tìm hiểu lý do tại sao và những điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn. Nếu bạn trở nên im lặng và lắng nghe một cách cẩn thận, linh hồn sẽ cho bạn biết. Nếu bạn chống lại hoặc từ chối cảm xúc của mình, linh hồn sẽ nói chuyện với bạn qua cơ thể của bạn.

‘ cơ thể là một hữu thể thông minh’

Cơ thể là một hữu thể thông minh, đáp ứng cao không những chỉ với yếu tố vật chất ( như thức ăn, nước) mà bạn đưa vào cơ thể , mà còn cảm xúc, cảm giác và những suy nghĩ mà bạn có nữa.

Cơ thể được hiểu là một người giao tiếp. Nó không chỉ là nơi trú ngụ tạm thời của linh hồn. Nó có chức năng thông minh trong vai trò giúp đỡ sự biểu hiện của linh hồn và nó biết vấn đề của chính nó.

‘ hiểu được bênh tật là một tiến trình’

Làm sao bạn có thể học để hiểu ngôn ngữ của linh hồn nếu nó không biểu hiện thông qua cơ thể như là một cơn bệnh. Tại khoảng khắc mà chứng bệnh thể hiện bản thân nó, thông điệp nó muốn gởi tơi bạn có thể không rõ ràng. Trong thực tế bạn đã từ chối cảm xúc mà nó nhắn đi nhắn lại cho bạn một cách kien trì trong một thời gian khá lâu. Do đó về mặt đinh nghĩa thi chưa rõ ràng là bệnh phải nói điều gì với bạn.

Hiểu được ý nghĩa tinh thần của bệnh là một quá trình. Đó là một kiếm tìm, một cuộc hành trình nội tâm mà bạn dần dần khôi phục lại quá trình giao tiếp.

‘ chấp nhận bệnh tật của bạn’

Để dấn mình vào cuộc hành trình này, đầu tiên bạn phải chấp nhận bệnh tật của bạn. Phản ứng ban đầu đối với bệnh thường là sự ‘từ chối’ hoặc ‘chống đối’. Bạn sẽ muốn bệnh biến mất càng sớm càng tốt vì nó đe dọa bạn. Bạn đang sợ hãi sự thất bại, suy sút , sự không hoàn hảo và cuối cùng là cái chết. Sự hoảng loạn vây lấy bạn khi bạn đang đối mặt với sự thất bại về thể chất hay bệnh tật ngăn cản bạn có cái nhìn xa rộng hơn về căn bệnh.

‘ bệnh tật ….một sứ giả báo tin sự thay đổi’

Bạn có thể xem xét bệnh trong một ánh sáng khác. Bạn có thể trải nghiệm nó như là một sứ giả của sự thay đổi, như một lời mời để trở về một cái gì đó quý giá mà bạn đã mất.

Để thấu hiểu và hợp tác với các “chức năng báo hiệu” của bệnh, điều đó rất quan trọng để nói “yes” với các triệu chứng và cơn đau mà biểu hiện lên cơ thể của bạn.

‘ nói “yes” …giải quyết được một nữa vấn đề”

Trong việc nói “yes”, trong việc chấp nhận tình trạng thể chất của bạn, và trong việc sẵn sàng lắng nghe ngôn ngữ của linh hồn bạn thông qua nó  (bệnh tật) thì đích thực bạn đã giải quyết được một nữa vấn đề rồi.

nguoi-dom-dom

‘ nói ” yes” với tất cả’

Để thực sự sẵn sàng cho tiến trình chữa lành, bạn phải nói “yes” cho tất cả với nỗi đau, sự không dễ chụi, sự lo lắng, sự bất an, sự giận dữ

Bạn phải nhìn thẳng vào nó, thân thiện với nó, chạm vào nó. Nó đang đến với bạn để chữa lành cho bạn. Nó không phải là điều bạn phải chối bỏ càng sơm càng tốt. Nó không phải ngẫu nhiên bước vào cuộc sống của bạn.

Nếu bạn làm ngơ với ngôn ngữ của cơ thể và cứ tiếp tục chống lại bệnh tật, thì rất khó khăn để có được điều gì đó thông qua bản chất của tâm linh và ý nghĩa của bệnh tật. Có quá nhiều giận dữ và lo sợ xung quanh nó ( bệnh tật ).

Bạn chỉ có được sự tự do thật sự bên trong bằng cách đối mặt với bệnh tật của bạn, với nỗi đau và sự khó chụi trong bạn , cùng với cảm giác của bạn về sự sợ hãi và sự ghê tởm. Ôm ấp chúng ( cơn bệnh) và hỏi han chúng trong tĩnh lặng với một tâm thức mở rằng ” bạn muốn nhắn gởi tớii tôi điều gì.?”

‘ cơ thể…một hữu thể xứng đáng với tình yêu và sự tôn trọng’

Trong xã hội của bạn, sự thân thiện với chính cơ thể bạn không được hiểu một cách rõ ràng.

Trò chuyện cùng cơ thể bạn….như môt hữu thể xứng đáng được yêu thương và tôn trọng…thì không được xem là bình thường…bạn được bày ra rất nhiều những hình ảnh thần tượng hoá trong xã hội của bạn mà về hình thức cơ thể bạn nên trông giống như vậy, bạn nên hay không nên ăn uống cái gì, sức khoẻ và sự sung mãn bao hàm điều gì. Có tất cả mọi qui tắc và tiêu chuẩn về như thế nào là một cuộc sống khoẻ mạnh và sống thọ.

‘ con đường của linh hồn mang tính chất cá nhân cao’

Nhưng tất cả những hình ảnh lý tưởng hoá đó không liên quan đến con đường của tâm hồn. Con đường của linh hồn là rất cá nhân. Vì vậy, để tìm sự thật về bất kỳ bệnh tật, ốm đau hoặc đau khổ mà bạn phải chịu đựng trong cơ thể của bạn, bạn cần phải điều chỉnh vào chính mình trong một cách rất thân mật, để lại đằng sau tất cả những qui tắc và chuẩn mực chung và thường thì không tự nhiên Bạn được yêu cầu buông bỏ tất cả các tiêu chuẩn bên ngoài và tìm kiếm sự thật sâu bên trong của chính bạn .

‘ một thách thức lớn’

Đây là một thách thức lớn đối với bạn, vì sự sợ hãi và hoản loạn vây quanh bạn khi bạn bị bệnh khiên bạn nhanh chóng tìm kiếm các tổ chức bên ngoài. Bạn đến các tổ chức bên ngoài để được tư vấn và dễ chịu. Đây có thể là một bác sĩ y khoa hay chuyên gia điều trị thay thế, về cơ bản thi không khác biệt gì.

Vấn đề cốt lõi ở đây là thoát khỏi nỗi sợ, bạn có xu hướng là từ bỏ trách nhiệm của chính bạn và thường là giao phó nó vào tay người khác.

Dĩ nhiên là không có gì sai khi lắng nghe lời khuyên của một chuyên gia nào đó, và rất bình thường rõ ràng đây là điều dễ làm nhất. Nhưng bạn cần phải luôn nhận thức điều này ở trong bạn và cân đo nó với cả trái tim bạn. Cảm nhận xem lời khuyên đó có cộng hưởng với bạn hay không nhé.

‘ bạn là người sáng tạo chính cơ thể mình’

Chỉ có chính bạn là ngừoi thực sự tạo ra cuộc sống của chính bạn, là người thầy  ( người hiểu thấu đáo ) của chính cơ thể bạn. Chỉ có chính bạn hiểu điều gì là tốt nhất cho cơ thể bạn. Với ý nghĩa sâu sắc nhất của ngôn từ, bạn chính là ngừoi tạo nên cơ thể bạn.

Để gần gũi trở lại với cơ thể yêu cầu một sự thực hành, nó không phải là tự  nhiên. Đừng từ bỏ nó một cách dễ dàng. Khi bạn gặp phải sự phàn nàn dai dẳng, bạn cố gắng kiểm tra nó một lần nữa.

Hãy nghỉ ngơi thư giãn một chút, và đưa tâm trí với nhận thức trung lập của bạn đến với những vị trí trên cơ thể nơi đang biểu hiện có bệnh.

Yêu cầu cơn đau hoặc cơn bệnh có hình dạnh của một thực thể sống để bạn có thể nói chuyện với nó. Yêu cầu nó xuất hiện như một con vật, một đứa trẻ hay một con người . Hoặc yêu cầu nó xuất hiện như một hướng dẫn, trong bất cứ một hình mẫu nào. Hãy dùng trí tưởng tượng của bạn! Trí tưởng tượng là một công cụ quý giá để bạn khám phá ra những rung động sâu xa trong tâm hồn bạn.

‘ cơ thể nói chuyện với bạn’

Nếu bạn làm như thế và bạn để ý rằng cơ thể bạn trả lời..duoi những hình ảnh hay những cảm giác…bạn sẽ trãi nghiệm sự vui sướng. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với việc lấy lại sự thân mật với cơ thể. Cơ thể nói chuyện vơi bạn và vai trò của nó như là một ngừoi giao tiếp được khôi phục! Đây là một bước đột phá.

Ngay khi bạn nhận thấy rằng bạn có khả năng hiểu cơ thể của bạn từ bên trong , và rằng bạn là người duy nhất có thể làm điều này cho chính bạn, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

‘ sự thân thiết với cơ thể rất quý giá’

Sự tự tin sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc cảm nhận cơ thể đang cố gắng nói với mình điều gì , nó ngăn cản bạn bỏ qua những câu trả lời mà bạn nhận được từ bên trong mình bởi vì nó không phù hợp với ý tưởng chung của thế giới bên ngoài. Sự gần gũi với cơ thể rất quý giá trong mọi tình huống, đặc biệt khi cơ thể bị bệnh hoặc bị nạn.

‘ phương cách chính là TÌNH YÊU ‘

Phương cách để cơ thể bạn nói chuyện đó là Tình Yêu. Bạn sẽ không khuyến khích giao tiếp với cơ thể bạn nếu bạn cố gắng loại bỏ căn bệnh bằng cách lặp đi lặp lại một cách mãnh liệt về xác nhận và hiện thực sự chữa bệnh cho chính

Điều mấu chốt là bạn đến để hiểu được ý nghĩa của bộ phận bị bệnh của cơ thể của bạn. Nếu bạn hiểu được điều này, mọi thứ sẽ được chuyển hoá và khối cảm xúc có thể được gỡ bỏ.

Đây là cách mà tiến trình chữa lành làm việc .. không chiến đấu với căn bệnh, cách này hay cách khác, nhưng chấp nhận nó như một người bạn muốn chỉ cho bạn đi đúng hướng.