Sử dụng và bảo quản vòng tay thạch anh đen như thế nào là đúng cách?

1026

Vòng tay thạch anh đen được xem là loại vòng tay hiếm nhất trong dòng họ thạch anh. Màu đen huyền bí và đầy mê hoặc, nó tượng trưng cho quyền lực và sự mạnh mẽ.

vong-da-thach-anh-den-ho-tro-ve-tam-linh2

Vòng tay thạch anh đen mang tới cho chủ nhân của nó vô số lợi ích và công dụng tuyệt vời cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nhưng để giữ được những công dụng đó thì bạn nên biết cách bảo quản chiếc vòng tay của mình  luôn mới mẻ và không bị mất đi giá trị của chiếc vòng tay. Sau đây là 1 số lưu ý bạn nên quan tâm khi đeo vòng tay thạch anh đen:

  • Không nên đeo chiếc vòng tay lúc làm việc, chẳng hạn như lau nhà, giặc quần áo hay rửa chén vì khi có va chạm mạnh với các vật dụng xung quanh thì viên đá thạch anh có thể bị nứt hoặc vỡ.
  • Không để vòng tay tiếp xúc với các dung dịch sau: nước rửa chén, xà phòng, nước hoa hay mỹ phẩm.
  • Khi đến những nơi ở nhiệt độ cao thì bạn nên tháo chiếc vòng tay của mình ra, nếu không chiếc vòng tay có thể bị vỡ hoặc không còn khỏe mạnh nữa.
  • Không để vòng ở những nơi ô ếu như bụi rậm, nhà vệ sinh.
  • Không ném, vứt Vòng Thạch Anh vào các vật cứng.
  • Phải thường xuyên lau chùi Vòng Thạch Anh vì trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của bạn luôn tiếp xúc nhiều với khói bụi bẩn, vi khuẩn, nó sẽ nằm trong kẽ của nhứng hạt chuỗi làm chuỗi vòng của bạn nhìn cũ kĩ và dơ.

10

Bên trên là 1 số điều mà bạn nên thực hiện khi đeo vòng tay thạch anh đen. Không những làm chiếc vòng luôn sáng bóng mà còn đảm bảo cho giá trị của nó không bị mất đi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.