Shop chuyên bán Vòng Đá Lapiz tại TP Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến

291

Loại Vòng Đá Lapiz này mang một màu xanh lam đặc trưng, tuy nhiên trên thị trường vẫn chưa có nhiều người biết đến, do chúng không được quảng cáo nhiều và không phổ biến.

Trước khi muốn tìm mua Vòng Đá Lapiz tại TP Hồ Chí Minh được nhiều người tìm đến thì khách hàng cần phải hiểu một số thông tin cơ bản về loại sản phẩm này, việc hiểu rõ sẽ giúp việc sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Vòng đeo tay đá Lapiz

Thông tin về Vòng Đá Lapiz:

Theo các chuyên gia về phong thủy thì Vòng Đá Lapiz được xếp vào nhóm đá cổ đại, không chỉ có giá cao mà còn mang vẻ đẹp thẩm mỹ, cùng với tác dụng tốt cho người sở hữu.

Ngoài tên gọi là Vòng Đá Lapiz thì chúng ta thường biết đến với tên gọi Vòng Ngọc Lưu Ly, đây là tên gọi dựa theo tiếng Ba Tư. Được nhà khoa học phát hiện khoảng thế kỷ thứ bảy trước công nguyên. Hiện tại là nguyên liệu mang ý nghĩa nghệ thuật lớn.

Thời xưa sản phẩm này chỉ được những người thuộc tầng lớp quý tộc sử dụng mà thôi, thể hiện được dáng vẻ hoàng gia, sau khi người đó chết cũng sẽ được chôn theo với mong muốn thịnh vượng khi đi qua thế giới mới.

Khi nhìn vào bề mặt bên ngoài thì Vòng Đá Lapiz sẽ có những vết sáng, điều này là do thành phần được lẫn bên trong.

Đánh giá chất lượng cho Vòng Đá Lapiz:

Vòng Đá Lapiz phải có màu xanh lam đặc trưng, đây là yếu tố hàng đầu để đánh giá được sản phẩm có chất lượng hay không.

Như được nói ở trên, bên trong Vòng Đá Lapiz có sự trộn lẫn của thành phần Pyrite mang sắc tố vàng, thế nên khi nhìn vào bề mặt sản phẩm sẽ hiện ra vệt sáng, tạo nên sự lấp lánh hấp dẫn hòa hợp.

Tác dụng khi đeo Vòng Đá Lapiz:

Vòng Đá Lapiz được sử dụng để tăng cường khả năng ngoại cảm cho một số người trong ngành, năng lượng sẽ tác động tới huyệt đạo ở trán, mở ra trực cảm, nhìn được tương lai, giải đáp được giấc mơ.

Ngoài ra việc đeo thường xuyên bên người cũng giúp sức khỏe được cải thiện đáng kể, nâng cao sức mạnh cho hệ miễn dịch, phục hồi nhanh khi bị chấn thương.

Vòng tay đá Lapizz hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc

Điều khiển được cảm xúc, tránh xúc động, bình tĩnh giải quyết vấn đề, suy nghĩ tích cực lạc quan. Hỗ trợ tốt cho giấc ngủ, ngăn chặn âm khí xâm nhập.

Theo một số quan điểm khác, thì đeo Vòng Đá Lapiz sẽ giúp chủ nhân tự tin hơn vào cuộc sống, cải thiện các mối quan hệ, mọi người tin tưởng dựa dẫm vào nhau hơn.

Shop chuyên bán Vòng Đá Lapiz tại TP.HCM:

Trang sức Vòng Đá Lapiz không phổ biến như Vòng Đá Thạch Anh, thế nên chúng ta cần lưa chọn một thương hiệu bán sản phẩm phong thủy hàng đầu tại đây. Chắc chắn họ sẽ cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Một điều lợi ích từ cửa hàng có thương hiệu mang lại chính là chất lượng tốt, giá cả phù hợp, chế tác tinh xảo, có bảo hành, được đổi trả sản phẩm nếu không ưng ý, kinh nghiệm tư vấn, giấy tờ kiểm định chất lượng đầy đủ.