Sang trọng với đá thạch anh tóc đen

508

Là một màu mang lại sự huyền bí nhưng đặc biệt sang trọng, đó chính là màu đen. Trong cuộc sống, màu đen luôn có một sự hấp dẫn khó tả, lôi cuốn và có gì đó rất bí ẩn.

Sự vật hiện tượng nào thấp thoáng có màu đen tồn tại, như vũ trụ chẳng hạn, nó đều kích thích trí tò mò vô hạn của con người chúng ta. Đó chính là bản tính con người, đồng thời cũng là bởi sức hấp dẫn của màu màu đen mang lại . Nó quyến rũ chúng ta, khiến cho chúng ta cứ muốn tiến đến thật gần nó.

Trong tự tiên cũng tồn tại một loại đá quý đặc biệt như vậy, đó chính là đá thạch anh tóc đen. Theo các nhà phong thủy, đá thạch anh tóc đen được xem là lá bùa hộ mệnh cho sức khỏe con người. Nó đem lại một sự may mắn không hề nhỏ, giúp cho người ta có cảm giác bình an.

Đá thạch anh tóc đen còn mang đến cho bạn và gia đình của bạn sự tài lộc, hành thông con đường tài chính.

Nhất là đối với người mệnh Mộc, đeo vòng đá thạch anh tóc đen là vô cùng phù hợp với cung mạng. Dĩ nhiên công dụng của đá thạch anh đối với người mệnh Mộc sẽ được phát huy hoàn toàn.

Bởi mang trong mình năng lượng hài hòa của thiên nhiên, đá thạch anh tóc đen dễ dàng giúp bạn khai thông tâm trí, suy nghĩ trôi chảy, tích cực, vui vẻ và lạc quan.

Suy nghĩ trôi chảy, cảm giác thoải mái dễ dàng giúp bạn có những quyết định chính xác, thành công trong công việc và cuộc sống.

Dù là người mệnh Mộc hay bất cùng mệnh nào khác, hãy mua ngay cho mình một vòng đá thạch anh tóc đen để có thể đem lại may mắn cho bản thân của bạn nhé.