Phật Phổ Hiền Bồ Tát (Tuổi Thìn – Tỵ) Đá Thạch Anh Xanh đem lại lộc tài may mắn

612

Những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ nhận được sự phù trợ của Phật bản mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát- vị thần biểu trưng cho sự lễ nghi, đức độ hiền từ. Dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát (Tuổi Thìn – Tỵ) Đá Thạch Anh Xanh là trang sức phong thủy mang đến nhiều may mắn, phúc lộc cho người sở hữu.

Ý nghĩa mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát Đá Thạch Anh Xanh

Hình tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi trên lưng voi thể hiện sự uy dũng, một tay cầm cành hoa sen biểu trưng cho sự thanh khiết, một tay ngài cầm thanh ngọc như ý biểu tượng cho sự mãn nguyện, tròn đầy. Phật Phổ Hiền được tạc bằng đá thạch anh xanh- loại đá may mắn bậc nhất, biểu tượng của sự thịnh vượng- sẽ là vật phẩm trang sức phong thủy mang đến an lành, hạnh phúc cho người tuổi Thìn, Tỵ.


Mặt đá thạch anh xanh Phổ Hiền Bồ Tát mang may mắn, tài lộc

Người đeo dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát Đá Thạch Anh Xanh sẽ được ngài độ trì thúc đẩy sự nghiệp công danh phát triển, gia đình yên ấm, mọi mối quan hệ xã hội được hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát còn giúp hóa hung thành cát, xua đi những vận khí không may mắn, phòng tránh hiểm họa bệnh tật.

Địa chỉ mua dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền uy tín

Nếu khách hàng ham rẻ mua nhầm trang sức phong thủy kém chất lượng thì không những không gặp được may mắn còn có nguy cơ rước họa vào thân. Bởi vậy khi mua các sản phẩm đá quý phong thủy, khách hàng nên lưu ý đến những địa chỉ uy tín, danh tiếng như Kim Tự Tháp.

Mọi thắc mắc liên quan đến chọn mua trang sức phong thủy, đá Phật bản mệnh khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn qua Hotline: HCM: 0973 807 375 (Zalo) – 0937 850 087 hoặc Hà Nội: 0968 905 100 (Zalo) – 0904 56 08 98 để được tư vấn chi tiết.

Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh Phật Phổ Hiền sẽ là vật phẩm trang sức đẹp mắt và mang đến những điều tuyệt vời cho người sở hữu. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phong thủy phù hợp với chính mình.