Mua Bán Đá Thạch Anh Vụn tại HCM và HN

733

Đá thạch anh vụn hiện tại không còn quá xa lạ với mọi người nhất là các gia chủ muốn tăng năng lượng, dương khí trong nhà. Hãy cùng Kim tự tháp tìm hiểu xem đá thạch anh vụn có dạng gì và màu sắc như thế nào nhé?

Thạch anh hồng thô

Thông thường thạch anh vụn có 2 loại chính là vụn bóng và vụn thô:

Vụn bóng: vụn bóng là loại đá được mài nhẫn, có qua xử lí, mài giũa là vật còn dư lại khi chế tác vòng tay, mặt dây chuyền, tượng đá,…khi đó sẽ được mài bóng đẹp mắt phụ vụ cho nhu cầu của khách

Vụn bóng có màu sắc đa dạng như tím,hồng, xanh,trắng,vàng,…người mua thường chọn theo ngũ hành kim,mộc,thuỷ,hỏa,thổ hay theo mệnh gia chủ hoặc có thể chọn đủ màu sắc vừa đẹp lại vừa làm phong thủy. Không nhất thiết phải chọn tất cả các màu có thể khuyết mệnh gì thì mình bổ sung mệnh đó vào hoặc không biết chọn như thế nào có thể mua theo ngũ hành là được.

Hiện tại màu sắc phổ biến tại Kim Tự Tháp như : thạch anh hồng, thạch anh trắng,thạch anh tím, thạch anh xanh ( xanh lục), thạch anh vàng, mã não đỏ, thiên thạch đen,lapis xanh dương,ngọc bích đỏ, mắt hổ vàng nâu.

Vụn bóng nhiều màu

Các màu theo ngũ hành bao gồm: kim dùng  thạch anh trắng, mộc dùng thạch anh xanh,thủy dùng thiên thạch đen ( hoặc lapis xanh dương), hỏa dùng thạch anh hồng ( hoặc ngọc bích đỏ,mã não), thổ dùng thạch anh vàng ( hoặc mắt hổ vàng nâu).

Giá từ 120.000 đến 450.000 1kg theo màu sắc , có thể thấp hơn nếu mua số lượng lớn. Hàng bên Kim Tự Tháp luôn có sẵn số lượng theo yêu cầu.

Thường được dùng để bỏ bình,cây kiểng,hồ cá,chậu cảnh,lư hương… đặt ở các vị trí âm khí nhiều cần cân bằng âm dương trong nhà.

Vụn thô: là loại vụn chưa qua xử lí, có hình dáng tự nhiên thường được các nhà phong thủy sưu tầm, không chỉ tăng năng lượng mà còn có tác dụng trang trí trong nhà và ngoài vườn tăng sự độc đáo mới lạ cho ngôi nhà của mình.

Dạng đá thô được tìm nhiều nhất là thạch anh trắng và hồng nhạt dùng để xây nhà nên thường dùng với số lượng lớn, thạch anh trắng có loại thô to từ 500g đến 2kg 1 viên kích cỡ to nhỏ khác nhau, loại vừa cỡ đầu ngón chân , loại nhuyễn thì như muối hạt. Ngoài ra còn có các màu khác như  tím, xanh, khói đen, trắng trong, hồng đậm các loại này số lượng ít do độ hiếm nên giá thành cao hơn loại trắng thô phổ biến.

Đá vụn thô thường không mua theo ngũ hành, chủ yếu chọn màu trắng đục do giá thành thấp và phổ biến lại có số lượng nhiều nên được khách ưa chuộng. Trung bình giá từ 15-25k 1kg đá thô trắng,gia chủ có thể dùng để  rãi nền nhà từ 3-5kg 1 mét vuông hoặc tham khảo ý kiến thợ xây.

Một lớp đá thạch anh rải nền nhà khi xây dựng: Nhà ở, công trình công cộng, cơ quan, sân, cổng, hành lang thậm chí là khi xây lăng mộ gia đình. Gia đình có điều kiện cũng có thể dùng đá thạch anh vụn để đổ móng với mục đích ngăn ngừa những nguồn năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà ở, gia tăng sự mạnh mẽ và năng lượng dương tích cực cho công trình của mình, cầu sức khỏe, thành công, tài lộc, bình an.

Với khách hàng lâu năm, khách hàng quen thuộc, chúng tôi còn có mức chiết khấu, khuyến mại hấp dẫn cùng những chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ, thu hút khác, ship hàng tận nơi hỗ trợ tối đa cho khách trong thành phố hoặc các khách tỉnh ở xa.

Vụn thô tím

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

Chi nhánh  Hồ Chí Minh : 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định)

+Tel: 0973.807.375


Chi nhánh Hà Nội: 12 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt) +Tel: 0968.905.100