Mọi người trên trái đất… như một đứa trẻ trong lớp học

982
Có thể chúng ta, lúc này hoặc lúc khác, sẽ tự hỏi “mục đích khi sống trên Trái đất là gì? ”, “Có thực sự cần thiết phải có quá nhiều đau khổ, quá nhiều khó khăn? ”.
Thực ra, sống trên Trái đất, chúng ta đơn thuần chỉ là những diễn viên trên sân khấu, chúng ta thay quần áo để phù hợp với vai diễn mà chúng ta phải đảm nhận, và ở cuối mỗi vai diễn chúng ta phải rút lui một thời gian, để quay lại với những vai diễn tiếp theo trong trang phục khác nhau.
tam-linh
Khi chúng ta đang đi trên con đường tâm linh, thì chúng ta không thể bị hủy diệt. Chúng ta miễn dịch với những khó khăn và bệnh tật. Như vậy, tâm linh trong đó có sự tích lũy kinh nghiệm, thúc đẩy một cơ thể bằng xương bằng thịt. . một cơ thể mà chỉ là một khối chất đầy sinh lực. . học lấy những bài học có thể được học. Trên trái đất, cơ thể như một con rối, bị kéo giật theo các mệnh lệnh của Bản thể cao cấp, thông qua các dây bạc, sự chỉ dẫn và tiếp nhận thông điệp.
Một người. . một thực thể. . người đã trở lại với Bản thể cấp cao trong những thế giới năng lượng, sau khi trở về từ một cuộc sống trên Trái đất.
Các thực thể sẽ nhìn thấy tất cả những sai lầm, tất cả những tội lỗi của cuộc sống, và sẽ quyết định. . có thể một mình, có thể trong một nhóm với những người khác. . những bài học nhất định mà đã không được học và phải được thực hiện một lần nữa.
baby
Vì vậy, kế hoạch được thực hiện, theo đó các thực thể sẽ đi vào cơ thể một lần nữa.Việc tìm kiếm các bậc cha mẹ được thực hiện , các bậc cha mẹ sẽ đủ khả năng và các phương tiện cần thiết cho các loại môi trường mà lúc này được yêu cầu. Có nghĩa là, nếu một người đã quen với việc sử dụng và xử lí tiền bạc hợp lí, ông sẽ được sinh ra với cha mẹ giàu có. . hoặc nếu một người đã nổi lên từ cặn bã, người đó sẽ được sinh ra với cha mẹ trong những hoàn cảnh rất nghèo. Họ thậm chí còn có thể sinh ra bị bại liệt hoặc mù, tất cả phụ thuộc vào những gì phải được học.
Một con người trên trái đất giống như một đứa trẻ trong lớp học. Một đứa trẻ trong một lớp học với rất nhiều trẻ em khác. Vì một số lý do, đứa trẻ cá biệt này không học tốt ở lớp, không thành thạo những bài học, và do đó vào cuối kỳ học nó nhận lấy một kết quả kém từ các kỳ thi.
Các giáo viên quyết định trên cơ sở thái độ chung của học sinh đó và xếp hạng trong kỳ học, và sự lộn xộn chung mà họ gây ra trong kỳ kiểm tra của chính họ, họ không phù hợp, không sẵn sàng để được lên một cấp cao hơn. Như vậy, người học sinh đó rời trường vào kỳ nghỉ hè , với những kiến ​​thức không hài lòng vào cuối kỳ học, và khi trường học khai giảng một lần nữa họ sẽ phải quay trở lại lớp cũ!
nang-luong-chua-lanh
Vì vậy, khi họ đang ở trong thế giới tinh thần. . trong thực tế, trước khi một con người được sinh ra vài tháng trước khi họ được sinh ra,… nơi nào đó trong thế giới tinh thần sẽ có một hội nghị.
Khi họ chuẩn bị đi vào vào một cơ thể con người, họ sẽ thảo luận với các cố vấn làm thế nào để có thể được học một số bài học nhất định,tương tự như một sinh viên trên Trái đất sẽ thảo luận làm thế nào anh có thể nghiên cứu để có được trình độ mong muốn của mình. Các cố vấn này có thể nói rằng các học sinh sắp bước vào trường của thế gian sẽ trở thành một con trai hoặc con gái của một cặp vợ chồng kết hôn nào đó, hoặc thậm chí của một cặp vợ chồng chưa chưa kết hôn.
thien-nang-luong
Sẽ có một cuộc thảo luận khi những gì phải được học và những gì khó khăn phải trải qua. Một thực tế đáng buồn rằng khó khăn dạy chúng ta một cách nhanh chóng hơn và thường xuyên hơn sự tử tế.
Cũng là đáng chú ý là nó không phải lúc này cũng như thế, vì một người có mặt ở một vị trí thấp kém tại, người đó là tầm thường trong thế giới tinh thần. Thông thường, một người sẽ ở một vị trí tầm thường nhất định trong cuộc sống để xác định rằng những bài học có thể được học. . Chưa hết, trong cuộc sống, người đó có thể là một thực thể cấp cao.
Thật là bất hạnh khi ở Trái đất một con người được đánh giá bằng số tiền họ có được, bởi cha mẹ của họ là ai, và điều này, tất nhiên là bi kịch vô lý.
Do đó, những người nghĩ rằng vì họ có một triệu hoặc hơn, họ sẽ có được một vị trí phía trước ở trên thiên đàng, đây sẽ là một nhầm lẫn đáng buồn và khó chịu. Tiền, vị trí, cấp bậc và sắc tộc không có gì quan trọng. . vấn đề duy nhất để bận tâm đó là mức độ tâm linh mà người ta đã đạt được!
soul
Khi cha mẹ thích hợp đã được tìm thấy, sau đó là thời điểm thích hợp thần thức sẽ nhập vào hình hài cơ thể của trẻ sơ sinh chưa ra đời, và với cách nhập vào cơ thể, sẽ có sự xóa bỏ ngay lập tức những trí nhớ nhận thức về cuộc sống trước khi nhập thể.
Dĩ nhiên, sẽ là một điều khủng khiếp nếu em bé vẫn còn trí nhớ, khi rất gắn bó với người mẹ, người cha cuối cùng của nó! Sẽ là bi thảm và đau đớn nếu em bé có thể nhớ rằng trong quá khứ nó một vị vua vĩ đại, và bây giờ nó là người nghèo nhất trong những người nghèo. Vì lý do đó, đó là điều may mắn và hạnh phúc rằng người bình thường không thể nhớ cuộc sống quá khứ của mình, nhưng khi họ vượt qua đời sống này theo một cách nào đó và quay trở lại với thế giới tinh thần, thì tất cả mọi thứ. . TẤT CẢ MỌI THỨ. . được nhớ đến.