Phật A Di Đà (Tuổi Tuất – Hợi) Đá Thạch Anh Xanh

692

Phật A Di Đà đá Thạch Anh xanh là vật phẩm bản mệnh của những người tuổi Tuất, Hợi, biểu tượng của trí tuệ tinh thông, tấm lòng từ bi. Những người mang Ngài bên mình sẽ luôn được cảm thấy bình an, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tại sao nên đeo Phật bản mệnh

Mỗi người chúng ta đều cầm tinh một con giáp, có những đặc điểm vận mệnh khác nhau. Chính vì vậy mà Phật hộ mệnh cũng khác nhau, quyền năng cũng khác nhau để khắc phục nhược điểm trong vận mệnh của mỗi người. Có thể nói, Phật bản mệnh hợp với vận mệnh sẽ là một lá bùa hộ mệnh cho bạn, bảo vệ bạn trong cuộc sống.


Phật bản mệnh A Di Đà đá Thạch Anh xanh biểu trưng cho sự từ bi, an lạc

Phật bản mệnh A Di Đà đá Thạch Anh xanh – Phật bản mệnh của người tuổi Tuất, Hợi

Phật bản mệnh A Di Đà là vị Phật biểu trưng cho trí tuệ tinh thông, từ bi vô lượng. Người tuổi Tuất, Hợi mang Phật bản mệnh A Di Đà bên mình sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Ngài, chuyện dữ hóa lành, chuyện nhỏ hóa hư không.

Những người mang Phật bản mệnh A Di Đà sẽ được che chở trong những năm vận hạn. Những người tâm trí hay căng thẳng, không tập trung mang Phật bản mệnh A Di Đà sẽ giúp tinh thần thoải mái, tâm thanh tịnh, tăng khả năng quyết đoán, bình an.

Phật A Di Đà gia công từ đá Thạch Anh xanh sẽ giúp vượng khí của bạn cao hơn, đem lại sự an lành, phong thủy cát tường, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Đá Thạch Anh xanh còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe, tinh thần của bạn, giúp đầu óc luôn sáng suốt, minh mẫn. Cuộc sống của bạn sẽ gặp hung hóa cát, an lành, một đời yên vui.