Đeo vòng tay đá phong thuỷ loại nào là tốt nhất?

1833

Ngày nay các loại đá phong thuỷ được quảng cáo ngày càng rầm rộ, trong đó có rất nhiều loại đá khiến người mua không biết chọn loại nào mới nhận được nhiều lợi ích nhất.

Các loại đá phong thuỷ được quảng cáo mạnh nhất là đá thạch anh, đá ruby, đá diopsite, cẩm thạch, ngọc phỉ thuý,… mỗi loại đều có giá trị và công dụng riêng của nó.

Có nhiều bài viết thì nói loại đá này tốt nhất, có bài khác thì nói đá kia tốt nhất khiến người đọc cảm thấy thắc mắc vô cùng.

Hôm nay tạp chí chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của các bạn, giúp các bạn có thể dễ dàng chọn mua được 1 vật trang sức từ loại đá mà mình thích nhất nhé.

– Đá thạch anh: đây là loại đá được hình thành qua 1 triệu năm, hấp thụ nguồn năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ vì thế khi đeo người đeo sẽ được tiếp thêm sức mạnh và thịnh vượng, sức khoẻ thì dồi dào.

– Đá cẩm thạch: đây là loại đá vô cùng quý, có giá trị rất cao vì thế giá bán trên thị trường cũng không hề rẻ. Khi sử dụng loại đá này, chủ nhân sẽ trở nên sang trọng và quý phái hơn.

– Đá ruby: đây là loại đá có giá trị cao nhất, có khi 1 viên ruby nhỏ đã lên đến vài tỉ đồng, với những người kinh doanh rất thích sử dụng loại đá này.

Cách lựa chọn vòng tay đá phong Thủy theo cung mệnh:

Mệnh kim: Nên đeo vòng tay đá mắt hổ, đá ruby.

Mệnh mộc nên đeo vòng tay gỗ hóa thạch màu xanh hay màu đen, ngoài ra còn có thể đeo vòng cẩm thạch.

Mệnh thủy nên đeo vòng đá diopsite hoặc vòng mã não.

Mệnh hỏa nên đeo vòng ngọc phỉ thúy.

Mệnh thổ nên đeo vòng mắt mèo.

Bạn nên tuân thủ quy tắc trên khi chọn mua cho mình 1 chiếc vòng tay đá phong thuỷ để sinh tài khí nhé.

Chúc bạn sẽ được măy mắn và khoẻ mạnh khi sử dụng các chiếc vòng tay phong thuỷ nhé