Những ứng dụng tuyệt vời của Kim tự tháp đá Thạch anh trong cuộc sống thường nhật

1571
  1. Kim Tự Tháp Ai Cập

Kim Tự Tháp ở Ai Cập là kì quan nổi tiếng thế giới tạo nên từ những khối đá khổng lồ, mang hình chóp.

kim-tu-thap-ai-cap1

( nguồn: Từ điển Bách khoa Toàn thư)

  1. Nguồn gốc Kim Tự Tháp Ai Cập

Những Kim Tự Tháp ở Ai Cập lần đầu tiên được thiết kế bởi kiến trúc sư Imhotep, xây dựng vào những năm 2630-2611 trước công nguyên ở vương triều thứ ba, tọa lạc ở Saqquara, phía Tây Bắc Memphis. Vị kiến trúc sư này cũng là người tiên phong trong việc tìm ra cách thức chồng các tảng đá lớn lên nhau để tạo ra một công trình có phần đáy nhỏ dần từ dưới lên đỉnh giống như hình ảnh mà ngày nay chúng ta nhìn thấy.

Cuối cùng, Kim Tự Tháp đầu tiên làm nhiệm vụ của một lăng mộ do Dioser thiết kế đã hoàn thành, tượng trưng cho chiếc cầu thang khổng lồ dẫn lối lên thiên đường cho linh hồn của vị Pharaon đã mất. Cũng như vậy, các Kim Tự Tháp đều mang ý nghĩa như những chiếc cầu nối đích thực giúp các vị Pharaon sau khi mất có thể lên đến nơi ở của các vị thần.

Tính đến năm 2008, có tất cả 138 Kim Tự Tháp đã được khám phá ra.

  1. Tác dụng của Kim Tự Tháp

Hình dáng đặc trưng của Kim Tự Tháp Ai Cập hội tụ một nguồn năng lượng mạnh mẽ lạ kỳ. Khi để một cốc sữa dê trong Kim Tự Tháp qua một ngày đêm, người ta thấy rằng cốc sữa không hề có dấu hiệu bị hư hỏng. Không chỉ vậy, các cơn đau răng, đau đầu cũng bị suy giảm hoặc biến mất khi một người ngồi trong Kim Tự Tháp. Câu hỏi là tại sao lại xảy ra những chuyện kỳ lạ như vậy?

Có thể giải thích cho hiện tượng trên như sau: Hình dạng của Kim Tự Tháp thu hút sức mạnh của Thiên Địa ( Trời cha Đất mẹ). Khi con người đứng trong Kim Tự Tháp, tinh lực được nâng cao hơn 30%, tư duy cung tăng trên 50%, thời gian chữa các bệnh rút ngắn còn khoảng 1/3 lúc đầu. Đồng thời, sức khỏe nhanh cũng nhanh chóng hồi phục sau khi làm việc quá sức hoặc mất ngủ.

Ngày nay, trên thế giới, có hơn 300 trung tâm khoa học đang nghiên cứu công dụng này nhằm phát triển các lĩnh vực như y học, sinh học, hóa học và lý học. Theo học giả người Pháp Antonie Bovis, người đã thực hiện khảo sát và tiến hành thí nghiệm liên quan vào năm 1930, trong Kim Tự Tháp có một loại năng lượng thần bí giúp các loại thực phẩm trong đó tránh bị thôi sữa và nâng cao chất lượng.

  1. Kim Tự tháp Thạch anh

Kim Tự Tháp Thạch anh được làm từ thạch anh dựa trên mô hình của Kim Tự Tháp Ai Cập cổ đại với các thông số chính xác. Nhờ vào màu sắc đa dạng và những tính năng đặc biệt của thạch anh như ngăn chặn bệnh tật, trấn thạch, chiêu tài,…Kim tự tháp Thạch anh không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ mà còn có nhiều ứng dụng tốt.

kim-tu-thap-thach-anh2

Lợi ích từ Kim tự tháp Thạch anh: Trong lĩnh vực “Pháp khí phong thủy”, Kim Tự Tháp Thạch anh bổ sung một nguồn năng lượng dương cực lón, đồng thời cải thiện tường khi nhanh chóng, hiệu quả cho những ngôi nhà mang “sát khí” hoặc các loại khí tiêu cực. Nhờ vậy, các mối quan hệ trong gia đình thuận lợi và các vận may về công danh, tài lộc sẽ đến với bạn.

  1. Tác dụng cụ thể của Kim tự tháp Thạch anh

– Tăng cường sức khỏe, giúp thư giãn

Theo nữ diễn viên điện ảnh người Mỹ Gloria Xvenson, việc đặt Kim tự tháp Thạch anh xuống dưới giường ngủ đã giúp cơ thể bà rung động nhẹ nhàng một cách thư giãn và nhanh chóng có được giấc ngủ ngon.

Còn đối với ông Vonphgang ở Đức, nguồn năng lượng được mang đến từ Kim tự tháp Thạch anh có khả năng chữa lành và xoa dịu các vết thương đau nhức.

Ở Mỹ, có một văn phòng cao ốc hình Kim Tự Tháp đã được xây nên. Bên trong văn phòng này tiến hành các pháp liệu châm cứu và giúp cho người đến cảm thấy khỏe khoắn, tỉnh táo.

ktt-hong

Nhà lãnh đạo Nga Alechxander Golod cũng đã từng nói việc xây dựng Kim tự tháp trên khắp đất nước Nga là cần thiết và nên thực hiện. Ông cũng đã bắt tay vào tiến hành đề án xây Kim tự tháp ở ngoại ô phía Tây thủ đo Maxcova. Nhiềm tin mãnh liệt về sức mạnh thần bí của Kim tự tháp dường như đã ăn sâu trong tiềm thức các nhà khoa học cũng như các nhà lãnh đạo trên thế giới.

  • Kim tự tháp Thạch anh góp phần giảm thiểu các cơn stress và căng thẳng nhờ vào nguồn năng lượng từ vũ trụ của mình. Nguồn năng lượng đó có được thông qua sự kết hợp năng lượng vũ trụ và sức hút trái đất.
  • Thiền định với Kim tự tháp Thạch anh là một trong những cách mang lại sự tĩnh tại, bình an trong tâm hồn. Qua việc thiền với Kim tự tháp Thạch anh, bạn có thể hấp thụ năng lượng vào cơ thể gấp 3 lần so với thông thường. Lúc này, bạn sẽ hoàn toàn được thư giãn và không bị vướng bận bận hay làm phiền bởi các tác nhân bên ngoài.