Những công dụng của vòng đeo tay Thạch Anh ám khói đem lại cho chủ nhân

1009

Những công dụng của vòng đeo tay Thạch Anh ám khói đem lại cho chủ nhân

Vòng đeo tay Thạch Anh ám khói được xem như là một tấm bùa hộ mệnh, mang đến nhiều điều may mắn. Với những người sinh sống trong khu vực có nguồn bức xạ lớn, hoặc hay đi vào trong rừng, hay đi ra khơi thì nên đeo bên mình Thạch Anh ám khói, với công dụng là đem may mắn, chỉ đường đi, ngăn cản bức xạ tác động vào bản thân. Ngoài ra đá Thạch Anh ám khói có tác dụng trong việc sinh sản. Với những cặp vợ chồng chưa có con thì uống nước có ngâm Thạch Anh ám khói sẽ có tin vui sớm.

vong-deo-tay-thach-anh-am-khoi

Với vòng Thạch Anh ám khói thì tà khí sẽ được xua tan, những chất độc trong cơ thể được loại bỏ. Giúp cho những người tập thể dục có cơ bắp chắc khỏe, săn chắc.

Việc bạn sử dụng Thạch Anh ám khói như một món đồ trang sức cũng tạo ra nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Ngoài ra Thạch Anh ám khói còn có tác dụng giảm bớt các triệu chứng căng thẳng, cân bằng thần kinh, tinh thần được thoải mái, vui vẻ. Điều này đã được kiểm duyệt và chứng minh bởi khóa học, bạn có thể tìm hiểu thêm điều đó tại đây: vòng tay đá thạch anh khói

Ngoài những công dụng về điều trị bệnh Thạch Anh ám khói cũng có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Vòng tay Thạch Anh ám khói được các nhà phong thủy sử dụng trong việc trang trí nội thất trong nhà, với những ngôi nhà mà phong thủy không tốt. Thạch Anh ám khói để trong nhà để trấn trạch, loại bỏ nguồn âm khí.

thach-anh-am-khoi

Vòng tay Thạch Anh ám khói được xem như là người dẫn đường, giúp cho mọi công việc của bạn được đi đúng hướng. Hơn nữa chúng là thứ liên kết tình cảm của những người trong một gia đình lại với nhau. Xóa bỏ những ganh đua, ghen ghét.

Muốn giúp cho gia đình thịnh vượng, may mắn bạn nên để Thạch Anh ám khói treo trước nhà.

Với những người theo đạo Phật thì vòng Thạch Anh ám khói giúp cho các Thầy loại bỏ được tà tâm, lánh xa những điều xấu, vượt qua được những cám dỗ.

Những ai thuộc hành thủy hay hành mộc rất phù hợp để sử dụng vòng Thạch Anh ám khói.