Đặt Tháp Văn Xương Như Thế Nào Là Đúng?

731

Một vật phẩm phong thuỷ có giá trị phong thuỷ cao như Tháp Văn Xương để phát huy hết những công dụng và tác động của chung đến người sử dụng thì chúng ta nên biết cách lựa chọn và đặt chúng ở đúng vị trí.

Để biết được những vị trí phong thuỷ phù hợp với Tháp Văn Xương thì chúng ta nên tìm hiểu kĩ càng về sao chiếu mệnh của mình, thứ hai là về tuổi tác.

Xem thêm thông tin về Tháp Văn Xương:

https://vongthachanh.net/thap-van-xuong-da-thach-anh/

Tháp văn xương đá Obsidian

Nhằm giải đáp một số thắc mắc của nhiều quý khách hàng về nơi đặt Tháp Văn Xương phong thuỷ đúng vị trí thì hôm nay thương hiệu chúng tôi xin có một bài viết nói về những vấn đề xoay quanh vật phẩm phong thuỷ này.

  1. Ý nghĩa phong thuỷ của tháp:

Tháp Văn Xương có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành thi cử. Ngoài ra, Tháp Văn Xương còn giúp thăng tiến về công danh, ngăn ngừa hung khí.

Tháp Văn Xương là biểu tượng linh thiêng có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử. Ngoài ra, nó còn có khả năng ngăn ngừa hung khí.

Tháp Văn Xương có nhiều kích cỡ, loại 7 tầng, loại 9 tầng và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, đá, thủy tinh, đá quý…. Nếu Tháp Văn Xương bằng đá thạch anh thì càng tốt, vì thạch anh có năng lượng cao nên kích hoạt mạnh hơn các loại chất liệu khác. Tháp Văn Xương có ích cho những ai chuẩn bị bước vào các kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn thăng tiến về công danh.

  1. Một số nơi đặt Tháp phù hợp:

Đặt gần bàn làm việc thì có lợi cho quan văn, hỗ trợ cho họ làm việc thông thoáng hơn.

Đặt trên giá sách, thì con cái học hành tấn tới hơn, giỏi hơn.

Hoặc đặt Tháp Văn Xương ở hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam của căn phòng.

Hoặc đặt Tháp Văn Xương đúng huyệt vị Văn Xương sẽ con người trở nên tỉnh táo, nhanh nhẹn và sáng suốt.

  1. Đặt Tháp Văn Xương đúng cách:

Nếu trong nhà bạn đang có con cái đi học, mong muốn sớm đạt được công danh. Bạn nên đặt Tháp Văn Xương trong nhà biểu tượng của sự đỗ đạt, thăng tiến trong công danh, trí tuệ, sự nghiệp.

Những ai muốn công danh hiển hách, thăng tiến hơn trong sự nghiệp và muốn học hành đỗ đạt, phát triển trí tuệ thì nên có Tháp Văn Xương trong nhà.

Nếu ai sắp phải trải qua kỳ thi quan trọng, nên có tháp Tháp Văn Xương trong nhà sẽ giúp mơ ước công danh đỗ đạt.

Thap văn xương ngọc hoàng long

Năng lượng phong thủy sẽ giúp đỡ cho việc thi cử, công danh, học tập, trí lực được gia tăng và làm mọi sự được thuận lợi hơn.

Tháp Văn Xương là món đồ vật phong thủy mà người Trung Quốc thường đặt trong nhà. Do quan niệm từ rất xa xưa, con người ý niệm Tháp Văn Xương sẽ mang đến cho người trong nhà trí tuệ của phật, pháp lực vô biên của phật. Nên ngôi nhà sẽ được bảo vệ khi bày Tháp Văn Xương. Đồng thời sẽ mang đến cho gia chủ may mắn. Con cái trong nhà học tập sẽ được thuận lợi hơn trong thi cử, học hành.

Sao chủ quản cho học thuật, văn chương theo cổ học là sao Khuê. Mà nơi vị trí sao Khuê bay đến là Tháp Văn Xương trong ngôi nhà. Nên để có thể giúp cho việc học hành thi cử dễ đỗ đạt công danh. Bạn nên đặt Tháp Văn xương trong phòng học, bàn học.

Còn nếu muốn làm việc thuận lợi, nên đặt tháp văn xương trong bàn làm việc hay phòng làm việc.