Nhận diện Vụn Thạch Anh Tóc thật giả.

486

Thế giới càng hiện đại thì càng có nhiều thứ xuất hiện, thế giới càng hội nhập thì mỗi quốc gia dù là nghèo nàn nhất cũng sẽ được tiếp xúc với công nghệ , … ở thế kỉ 21 này, đây là thời kì hội nhập và công nghiệp hóa, cho nên các ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ, bao gồm cả ngành công nghiệp trái chiều, đó là công nghiệp đồ giả.

Nếu nói công nghệ đồ giả của Vụn Thạch Anh Tóc  không phát triển thì đó là sai lầm, bởi vật nào càng phát triển, sản phầm nào càng được nhiều người biết thì sản phẩm đó sẽ được làm giả càng nhiều. ví dụ như Vàng giả ( được nhiều người quan tâm vì nó là 1 nguồn tài sản lớn ), đồ ăn giả ( chủ yếu nhập từ Trung Quốc về với nguồn vốn ít ỏi nhưng lợi nhuận thu lại rất cao ) ; … vì Vụn Thạch Anh Tóc  cũng là 1 sản phẩm đang được công chúng ưa chuộng, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng, cho nên nó đang là 1 trong những mục tiêu của thế giới ngầm và đang được làm giả đại trà trong giới kinh doanh hiện nay.

Để nhận biết được đâu là Vụn Thạch Anh Tóc  thật, đâu là Vụn Thạch Anh Tóc  giả, chúng ta nên làm 2 cách đơn giản sau đây.

Cách đầu tiên, cho Vụn Thạch Anh Tóc  vào dung dụng rửa móng tay ( dung dịch Aceton ), với khả năng tẩy màu nhanh chóng và hiệu quả của mình, sau 15s, nếu cốc dung dịch Aceton bị phai màu, không còn màu trong suốt, mà thay vào đó là màu  của chiếc Vụn, thì bạn đã mua trúng hàng giả. Bởi màu của chiếc Vụn Thạch Anh Tóc  giả là những hóa chất bôi lên để tạo màu nên sẽ bị tróc ra khi gặp dung dịch rửa.

Cách thứ 2, đơn giản và hiệu quả hơn, đó là dùng lửa hơ lên Vụn Thạch Anh Tóc , nếu có mùi khét, cháy hoặc đen thì đó cũng chính là đồ giả. Cấu tạo của đồ giả chủ yếu là nhựa nên sẽ dễ bị teo, cháy, khét, thâm đen khi gặp lửa.