Nguồn gốc của thạch anh tóc xanh đeo tay

804

Từ thời xa xưa khoảng vài nghìn năm trước đây,thạch anh đã được con người tìm thấy chúng ở sâu trong lòng đất , khi mà núi lửa phun trào và nó tích tụ thành những khối đá đầy màu sắc đó chính là thạch anh , nó chính là tạo hoá của thiên nhiên ban tặng cho loài người chúng ta .

Thạch anh có rất nhiều màu sắc như : xanh , tím , đỏ , vàng … Nó được con người xem là một báu vật quan trọng ,thạch anh tượng trưng cho điều gì đó thật thiêng liêng .  khi con người đã bắt đầu biết đến cái đẹp và biết làm đẹp cho bản thân mình . Thì thạch anh củng trở thành một món đồ trang sức không thể thiếu của mọi người từ thời xưa cho đến tận bây giờ . Thạch anh được xem như một tín đồ mang phong thuỷ tốt cho người đang sỡ hữu nó . Vừa là món trang sức đẹp mắt , thu hút được biết bao nhiêu người khi được nhìn thấy nó , thạch anh luôn đem may mắn tới cho người sử dụng . Vốn dĩ bản chất của đá phong thuỷ là phân tán khuếch đại năng lượng tốt đi mọi nơi và đẩy luôn đi năng lượng xấu , thạch anh giúp chủ nhân điều hoà và lưu thông năng lượng .

Được gọi là thạch anh tóc xanh vì nó khác biệt với thạch anh bình thường . Thạch anh  tóc xanh có những sợi tóc trong viên đá , “tóc” là những sơi hình thành trong đá do nhiệt độ và áp suất tăng cao , theo dân gian kể rằng những sợi “tóc” này làm tăng thêm khả năng kì diệu của đá , tác dụng phong thủy rất cao nổi bật là thu hút tài lộc cho người buôn bán . Thạch anh tóc xanh rất tuyệt cho việc mang lại sự sung túc thịnh vượng , thành công về tài chính ….