Hiểu về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam

322

Trong một khoảng thời gian chở lại đây thì Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được nhiều người biết đến, với thông tin sẽ mang lại sự may mắn, bùa hộ mệnh, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, được thịnh vượng đầy đủ.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam là như thế nào?

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

.https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam biểu tượng cho của cải – giàu có – sức khỏe – quý nhân

Bùa hộ mệnh Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam là một dạng giống như đồng tiền xu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là biểu tượng cho của cải – giàu có – sung túc – sức khỏe – quý nhân.

Sản phẩm Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam có thể đeo bên người tương tự như một vật bất ly thân, một người đồng hành, cùng bạn vượt qua nhiều khó khăn thử thách trong đời sống, vượt qua được tai nạn bệnh tật, nâng cao con đường công danh sự nghiệp, thành công trở nên dễ dàng hơn.

Cách dùng Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được may mắn:

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam hoạt đồng dựa trên nguồn năng lượng có săn, do nguyên liệu được khai thác từ tự nhiên, nằm trong lòng đất, qua một thời gian gian, nhờ vậy tích luy được năng lượng của đất trời, vượt qua thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất mà được tôi luyện ra.

Hơn nữa nhờ được con người sử dụng, nên tiếp xúc được với nguồn nhân khí từ chủ nhân, công thêm niềm tin, sự tập trung của tinh thần, mà làm cho năng lượng trên Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được đạt tới mức cao nhất, sau đó truyền sang cho người sử dụng.

Cách dùng Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được may mắn

Một số chú ý với Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

Cần phải giữ gìn Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam thật cẩn thận, không cho mượn, không cho tặng, bởi vì khi đã được sử dụng thì may mắn sẽ được chuyển giao sang cho người khác.

Không được để ở những nơi ẩm thẩp, có nguồ khí xấu, ví dụ như nhà vệ sinh – nhà kho – nhà tắm – nhà bếp – để lung tung không được bọc lại kỹ càng.

Khách hàng có thể đeo Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam như một loại trang sức, để trong ví tiền hoặc giỏ xách, treo trên xe, hay bài trí trong nhà hoặc nơi làm việc để trấn yểm và hỗ trợ tốt cho quá trình kinh doanh buôn bán, nâng cao sự nghiệp.

Cấu tạo Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:  

Cấu tạo của Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam trên thị trường có hình tròn như đồng tiền, trên hai mặt được chế tác với hai hình ảnh khác nhau.

Một mặt có hình bông hoa mai năm cánh, tương ứng là có thêm năm chữ: Quý – Phúc – Thọ – Khang – Ninh.

Mặt thứ hai có biểu tượng bát quái, cùng với hình ảnh tám quẻ tương ứng với tám lĩnh vực trong cuộc sống là Sức khỏe – Con cái – Gia đình – Tài lộc – Danh vọng – Sự nghiệp – Hôn nhân – Quý nhân, sau cùng là hình ảnh của đạo là âm dương hòa hợp.

Nhờ có những biểu tượng phong thủy như thế này, mà Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam mới có được ý nghĩa và công dụng tốt cho con người, phù hợp với tất cả mọi người mà không kén đối tượng.