GIÁ CẢ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH PHONG THỦY

703

Hiện nay, mọi người đều không còn xa lạ đối với vòng tay đá thạch anh. Với đa dạng hình thái, cấu trúc, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và màu sắc, người mua đã có được nhiều sử lựa chọn hơn cho bản thân. Và dĩ nhiên việc xuất hiện cửa hàng bán đá thạch anh trên khắp mọi nơi là bình thường. Bởi lẽ, vòng tay đá thạch anh là một vật phẩm trang sức đơn giản, nhỏ nhắn, có thể mang đi bất cứ đâu với độ thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian, sự kiện và còn đá là tấm bùa hộ mệnh.

toc-den

Với những ưu điểm mà vòng tay đá thạch anh sở hữu, khiến cho mọi người mua hàng có cảm giác phân vân về giá trị của đá. Bởi, giá của đá thạch anh có thể chệnh lệch lớn so với các loại đá quý khác, hay cũng vì đá thạch anh đang được làm giả.

Không phải tự nhiên mà đá thạch anh có giá trị cao, Vì nguyên liệu làm ra sản phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu có thời gian hình thành rất là lâu, sâu trong lòng đất và việc khai thác cũng không phải là dễ dàng. Chính sự hình thành dài lâu đó, đá đã hấp thụ một lượng lớn năng lượng từ thiên nhiên có thể đem đến cho người sở hữu sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng.

uu-linh2

Cũng có nghĩa với những đá đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng thì giá cả của đá càng cao. Và chắc chắn đó sẽ là những vòng đá được làm từ những nguyên liệu hiếm có và khó khai thác nhất. Còn những nguyên liệu có thể khai thác nhiều và dễ dàng chế tác thì giá trị chỉ ở mức trung bình.

Vậy nên bạn cũng đừng lo mình không thể sở hữu chiếc vòng tay đá thạch anh hữu ích như vậy, chắc chắn sẽ có nhiều loại có giá cả bình dân mà bạn không cần nghi ngại về công dụng của đá mang lại, dù là ít hơn sản phẩm đá cao cấp.