Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có hiệu quả không?

319

Cuộc sống luôn tồn tại điều không may mắn, cũng giống như một nhà kinh doanh bất động sản, luôn tìm kiếm cơ hội hoặc thời điểm thích hợp để phất lên, lúc này thành phần may mắn chiếm vị trí khá lớn. May mắn cũng giống như một phần tâm lý giúp con người thêm tự tin và dũng cảm tiến về phía trước.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: 

https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có hiệu quả không?

Giới thiệu về Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam:

Theo những gì được biết, Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam do hính thầy phong thủy thiết kế, được Thương Hiệu Kim Tự Tháp phát hành ra thị trường.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam tương tự như một đồng xu, có hình tròn. Tuy nhiên điều đặc biệt chính là hình được khắc họa trên hai mặt sản phẩm được lấy cảm hứng từ Đồng Tiền Hoa Mai và Đồng Tiền 1 đô la Singapore. Cụ thể là có hai điểm cần chú ý, chính là một mặt khắc hoa bông hoa mai năm cánh, mặt còn lại là biểu tượng bát quái tám quẻ và âm dương đạo.

Mặc dù lấy cảm hứng từ hai đồng tiền trên, nhưng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam vẫn có những điểm khác biệt, tạo nên sự nổi bật và lợi ích của sản phẩm mang lại cho người sử dụng.

Năm cánh Hoa Mai biểu hiện cho tuổi thọ, phúc đức, tài lộc, bình an, may mắn đến và ở lại

Trên năm cánh của bông hoa mai được khắc năm chữ: Thọ – Quý – Phúc – Khang – Ninh. Biểu hiện cho tuổi thọ, phúc đức, tài lộc, bình an, may mắn đến và ở lại.

Bên cạnh đó ngoài hình bát quái thì Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam còn thể hiện thêm biểu tượng tám quẻ, hình ảnh âm dương hòa hợp, cùng với tám cung, tương ứng là Tri Thức – Sức Khỏe – Danh Vọng – Sự nghiệp – Con Cái – Hôn Nhân – Gia Đình – Quý Nhân. Bao trọn toàn bộ mọi mặt đời sống của một con người.

Công dụng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam:

Dựa trên từng như cầu của từng chủ nhân mà Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có thể mang đến may mắn trong nhiều vấn đề. Chẳng hạn như công việc và tiền lương thưởng, may mắn và tiền bạc tài chính, cơ hội mới trong công việc, thuận buồm xuôi gió, làm ăn ngày càng đi lên.

Chú ý khi dùng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam:

Việc bảo quản Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam phải sạch sẽ và sử dụng cẩn thận, nên bao quanh bên ngoài một lớp vài sạch mới được đem đi cất. Khi để trong ví thì nên để riêng một ngăn không để chung những vật khác.

Niềm tin vào công dụng của Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam là điều cần thiết

Không được cho người khác chạm vào hoặc cho tặng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam, dù đó có là người thân trong nhà, bạn bè, vì như vậy may mắn sẽ biến mất.

Niềm tin vào công dụng của Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam là điều cần thiết, nếu không tin không nên dùng. Mới sử dụng có thể chưa thấy hiệu quả, nhưng sau đó chắc chắn sẽ có mà không thể xác định thời gian cụ thể là khi nào.

Một khi đã bài trí Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam ở một nơi, thì tốt nhất không được thường xuyên di chuyển sang vị trí khác, như thế sẽ làm cho nguồn sinh khí bị xáo trộn.