Đeo Mặt Dây Chuyền Phong Thủy với hình dáng Hồ Ly cần chú ý điều gì?

1306
Ngày nay chị em phụ nữ đang sử dụng 1 công cụ giữ chồng vô cùng hiệu quả đó là mặt dây chuyền hồ ly đá phong thủy. Lịch sử ghi chép lại rằng hồ ly là 1 con vật khôn ngoan, sằc sảo và xinh đẹp nên bất cứ chàng trai nào gặp nó cũng sẽ bị hốp hồn.
ho-ly-hong-dam
Vì thế nhiều người đang xôn xao rằng đeo mặt dây chuyền hồ ly sẽ khiến chồng mình luôn yêu thương mình, ngăn ngừa việc chồng đi ngọai tình, cặp kè bồ nhí ở bên ngoài. Giúp người vợ trở nên quyến rũ và lôi cuốn hơn trong mắt người đàn ông của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng phải thật cẩn thận trong việc sử dụng loại dây chuyền này vì chúng có công lượng cực mạnh.
Việc đeo hồ ly nên kín đáo không để người khác nhìn thấy, vì nhiều người bàn ra tán vô sẽ không hay và có thể làm mất đi hiệu nghiệm. Điều thứ 2 không nên để nhiều người chạm vào nó, không nên khoe khoan.
Đặc biệt hắc hồ ly mang năng lượng rất mạnh vì thế những ai không hợp với màu này mà sử dụng sẽ khiến bản thân luôn nóng nảy, bất ngủ và vợ chồng có thể trở nên bất hòa.
Khi cảm nhận hồ ly đem tới những điều không may thì bạn nên tẩy úê ngay lập tức để làm sạch các năng lượng xấu.
Các bạn nữ nếu đang gặp phải các vấn đề trong chuyện tình cảm thì việc mua cho mình 1 mặt dây chuyền đá hồ ly để có thể cải thiện được tình trạng nhé.
Còn các bạn trai, bạn gái đang cô đơn thì mặt dây chuyền loại này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được ý trung nhân của mình nhé.
Bên trên là 1 vài điều kiêng kị khi đeo mặt hồ ly đá phong thủy mà bạn nên chú ý.