Dùng Vụn Thạch Anh cho gia chủ cung Kim Ngưu.

566

Theo truyền thuyết của người châu á chúng ta, chúng ta có 12 con giáp, tượng trưng cho 12 điều khác nhau, 12 biểu tượng khác nhau theo hàng năm, cũng là biểu tượng linh thiêng có thể dựa theo để tính độ tuổi của mỗi cá nhân. Và phương Tây cũng vậy, họ cũng có những cách phân biệt của riêng họ, cũng tương tự như 12 con giáp của châu á, người phương tây dùng 12 cung hoàng đạo để làm biểu tượng cho những khoảng thời gian, đặc biệt là nó dùng để chỉ 1 khoảng thời gian ngắn trong cùng 1 năm, còn châu á chúng ta là dùng cho cả 1 năm.

Và trong loạt bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hết, lần lượt từng cung hoàng đạo, tìm hiểu về đặc tính của nó, và tìm hiểu về sản phẩm có thể gắn liền với 12 cung hoàng đạo, đó là Vụn Thạch Anh.

Khác với các loại đá thạch anh khác, Vụn Thạch Anh không dùng để trang trí, tô điểm, làm đẹp thêm cho con người, mà công dụng chính của nó là tô điểm, làm đẹp thêm cho những vật phẩm vô giác như bàn, ghế, bóp, điện thoại, … và phổ biến rộng rãi hơn là cho nhà cửa.

Trong bài viết này là tham khảo về cách lựa chọn Vụn Thạch Anh cho gia chủ thuộc cung Kim Ngưu.

  1. Khái quát về cung Kim Ngưu:

Cung Kim Ngưa còn có tên gọi là Taurus.

Những người thuộc cung Kim Ngưa sinh ra từ ngày 21/4 – 20/5.

Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo

Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)

Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức

Biểu tượng: bò đực, hải cẩu

Ngày trong tuần: thứ Sáu

Màu sắc: hồng, xanh lục

Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam

Nguyên tố: đất

Con số may mắn: 2 và 8

Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết

Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình

Cung không hợp: Bọ Cạp

  1. Biểu tượng :

Biểu tượng của Kim Ngưu là hình ảnh cái đầu của con bò đực.

Trong thế giới của các vị thần linh, bò đực là đại diện cho một sức mạnh phi thường và sự kiên định, vững vàng. Cũng bởi vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu rất thành công trong cuộc sống.

Ý nghĩa biểu tượng này có nghĩa là ý chí tinh thần mạnh mẽ và sự thành công trên con đường sự nghiêp.

  1. Truyền thuyết về cung Kim Ngưu:

Ở xứ Phoenicia có một nàng trông chúa xinh đẹp tên là Europa.

Vào một buổi chiều khi nàng đang nhổ cỏ bên bờ sông bỗng xuất hiện một con trâu trắng to.

Thích thú trước vẻ đẹp ấy, Europa lập tức leo lên lưng chú trâu mà không hề sợ hãi.

Điều ngạc nhiên là chú trâu đã đưa Europa nhảy qua hết vùng đồng bằng tới biển rộng với một sức mạnh bí ẩn, dải bước trên những con sóng biển không khác nào đi trên đất liền.

Đó không phải là một chú trâu bình thường mà chính là Zeus, được các vị thần biến hóa thành, bởi vậy mà chú trâu ấy có một sức mạnh khủng khiếp.

Zeus đã đưa Europa qua các vùng biển Địa Trung Hải và sau đó là đảo Crete (Hy Lạp) sau đó hai người kết duyên vợ chồng tại đó.

Kể từ đó vùng đất hai người sinh sống có tên Europa (là Châu Âu ngày nay).

  1. Tính cách đặc trưng của một Kim Ngưu:

Cung Taurus được sao Kim chiếu mệnh, biểu tương cho đất.

Những người thuộc cung này không chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật.

Trong tình yêu, người cung Taurus có những suy nghĩ rất thực tế, họ thích sự lâu dài và những thứ bền vững. Họ luôn muốn giành được tình cảm và độc chiếm trái tim của đối phương.

Ngoài ra khi yêu họ bộc lộ những tính cách như: sự nhường nhịn, sự khéo léo và những kinh nghiệm mà Taurus đã từng trải qua.

Họ là những con người biết kiềm chế bản thân nhưng lại rất nóng tính, một khi đã mất tự chủ họ sẽ bộc phát ra bạo lực. Chính vì vậy mà những người thuộc cung Taurus cần phải học lựa chọn cho mình những người bạn phù hợp.

Người cung Taurus có những đặc tính cơ bản trong tình yêu, đó là vô cùng chung thủy và không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo. Bởi vậy mà Taurus được xem là mẫu người lí tưởng trong tình yêu.

Taurus thích hợp với những việc như trang trí nội thất, làm đầu bếp hay các công việc có liên quan đến đất đai và thiên nhiên.

Trong mắt mọi người, Taurus là một cung sao có bề ngoài trông rất thanh thản, an nhàn và luôn thoải mái. Điều này chỉ đúng khi Taurus thực sự hoàn thành được mục tiêu họ đề ra.

  1. Màu sắc phù hợp với một Kim Ngưu:

Màu sắc phù hợp nhất là: hồng, xanh

Ngoài ra các sắc thái màu của đất, xanh lá, vàng nâu, hổ phách… sẽ càng giúp ích nhiều cho những người thuộc chòm sao này trong việc làm ăn, sức khỏe và kể cả phong thủy.

  1. Một số mẫu mã trang sức mặt dây chuyền phù hợp với cung Kim Ngưu:
  • Vụn thạch anh màu hồng:

Là viên đá tình yêu, được xem là hoàn hỏa khi kết hợp chung với chòm sao Kim Ngưu vì vốn dĩ chòm sao này đã có bên trong họ tình yêu tốt đẹp nay sẽ càng đẹp hơn khi kết hợp với viên đá màu hồng.

Nguồn năng lượng siêu việt của viên đá thạch anh hồng  này còn có khả năng cho Kim Ngưu sức khoẻ phi thường, ý chí can đảm và tinh thần trách nghiệm cực kì cao trong mọi công việc.

  • Vụn thạch anh màu xanh:

Là màu của Mộc, sự hài hòa của màu xanh giúp người cung Kim Ngưu bớt nóng tính, tạo sự ôn hòa trong tâm hồn và cơ thể, giúp có được và xây dựng các mối quan hệ xã hội.

Giúp họ sáng suốt, kiên định hơn để đưa ra những quyết định thay đổi thành tích cho cả một tập thể

  • Vụn thạch anh màu vàng:

Là màu của sự sung túc, phú quý, viên đá thạch anh màu vàng sẽ giúp những người thuộc cung Kim Ngưu ít nhiều trong việc làm ăn, đặc biệt đối với lối sống tập thể kỉ luật thì đá thạch anh vàng sẽ giúp họ có được những ý kiến hơn người, tạo tiền đề đi lên.

Ngoài ra màu vàng còn giúp tinh thần kỉ luật trách nhiệm của người thuộc chòm sao này tăng cao, mang đến hiệu quả cao trong công việc, tương lai thăng tiến hơn, tươi sáng hơn.

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản của một Kim Ngưu và một số mẫu mã trang sức phù hợp nhất mà đá quý Kim tự Tháp muốn giới thiệu đến quý bạn đọc.