Đá Thạch Anh hồ ly

981

Theo như những quan niệm của các nhà phong thủy thạch anh có chứa nguồn khí dương rất cao, vì chúng được tạo ra qua hàng nhiều năm trong đát. Đối với con vật hồ ly chúng là loại vật được tu luyện thành tinh chúng có bộ não thông minh, nếu hai thứ này được liên kết với nhau thì không có gì tốt hơn.

Xem thông tin về Hồ ly đá Phong thủy:

https://vongthachanh.net/ban-mat-day-chuyen-ho-ly-da-thach-anh-phong-thuy-tai-hcm-hn/

ho-ly-hong-dam

Mỗi loại thạch anh hồ ly sẽ có các công dụng khác nhau, nên tùy vào mỗi người mà có sự lựa chọn khác nhau.

Đối với loại thạch anh hồ ly màu đỏ chúng là loại có sức thu hút người khác, tránh được những bất hòa trong các mối quan hệ đặc biệt là các cặp vợ chồng. Chúng sẽ tạo cho bạn một giấc ngủ sâu, không mệt mỏi, không mơ giấc mơ sợ hãi. Khi tiếp xúc với người lạ họ sẽ bị thu hút bởi người đeo.

Loại thạch anh hồ ly có màu vàng là loại quý giá, khi bạn dùng loại đá này bạn sẽ thông minh hơn, trí nhớ được lâu hơn, giảm bớt những căng thẳng trong cuộc sống. Và chúng cũng được y học sử dụng để làm sạch máu, giúp cho bộ phận thận hoạt động tốt hơn.

ho-li

Thạch anh hồ ly màu trắng là một vật tương đối nhiều. Chúng dùng để liên kết với thế giới bên ngoài, tác dụng lên hoạt động của não bộ, tăng khả năng tập trung, chúng được dùng để chữa bệnh trầm cảm, tạo cho tâm lý ổn định.

Thạch anh hồ ly màu tím thường dùng cho những sư thầy để giúp họ loại bỏ suy nghĩ trần tục, tâm hồn được bình thản không suy nghĩ, lo âu.

Thạch anh hồ ly màu đen loại này được xếp vào hàng quý hiém, chúng muốn hình thành được thì rất khó, cần điều kiện tốt nhất. Loại này khiến cơn đau tim của bạn sẽ biến mất, chống lại bệnh đột tử. Chúng đặc biệt tốt cho cột sống của chúng ta, đây là cơ quan giúp chúng ta có thể hoạt động được.