Đá Phong Thủy và những bí mật

907

Dù đã được biết tới và sử dụng nhiều nhưng những đặc điểm và tính chất của đá phong thủy vẫn chưa được con người ta khám phá hết. Nhất là bản năng của nguồn năng lượng bên trong chúng tại sao lại tác động tích cực  cho con người.

ong-da-thach-anh-am-khoi-34

Dù có nhiều bài viết nói rằng đá phong thủy được hình thành qua hàng nghìn, hàng triệu năm nhưng thật sự chính xác là bao lâu vẫn không ai biết được và cũng không biết chúng xuất hiện từ bao giờ.

Giới khoa học đã và đang tìm hiểu về loại đá này nhưng vẫn chưa có kết luận cuối cùng về chúng nhưng 1 điều đã được chứng minh là đá phong thủy rất tốt cho sức khỏe của con người.

Đặc điểm của đá phong thủy là cứng, giòn vì thế khi rớt rất dễ bị nứt hay bể. Và viên đá có độ mát lạnh do đá chứa nguồn năng lượng dương mạnh mẽ.

Bên cạnh tốt cho người dùng thì việc sử dụng đá sai phong thủy cũng mang lại những tác dụng không mong muốn thế nên chúng ta phải thật sự cẩn trọng.

vun-3-mau

Có rất nhiều bài viết nói vế đá phong thủy, các bạn có thể đọc để hiểu thêm về loại đá thần kỳ này.

Đá phong thủy bo gồm nhiều loại như đá ngọc bích, đá ruby, đá thiên thạch, đá thạch anh, đá muối,…nhưng không loại nào chứa năng lượng bằng đá thạch anh.

Đá thạch anh được người ta đưa vào trị bệnh, ngăn ngừa bệnh tật và làm bùa hộ thân cho mình.

Nếu đang có ý định sở hữu loại đá này thì bạn nên tìm hiểu về nó trước để bản thân có thể nhận được những điều tốt đẹp nhất nhé.

Một điều cuối cùng mà bạn nên chú tâm tới là phải thật thông minh đê chọn được 1 nơi cung cấp đá thật uy tín và chất lượng.