Cửu Vĩ Hồ làm từ Đá Thạch Anh màu đen mang những điều huyền bí ra sao

991

Loại đá thạch anh được chế tác thành con hồ ly là một sản phẩm được ưa chuộng đối với ai nghiên cứu về phong thủy. Nếu nó còn mang màu đen thì lại càng được thích nhiều hơn, nó đưa đến những may mắn gấp nhiều lần.

Hồ ly là loài gì sao lại được phổ biến:

 

  • Hồ ly thực chất nó là một con cáo sau thời gian tu luyện lâu dài. Chúng được chia thành ba loại tùy thuộc vào số lượng cái đuôi của chúng, nhưng thường là có ba đuôi-sáu đuôi-chín đuôi. Với loại thứ ba đây là loại có thể biến đổi thành hình dạng giống với con người, với mỗi một mạng là tương đương với một cái đuôi mà chúng có, để có thể làm cho chúng bị tiêu đời bạn cần phải phá toàn bộ những cái đuôi của chúng.
  • Hồ ly được gắn với tuýt người đàn bà xảo quyệt, âm mưu, nhưng ngược lại nhìn họ lại rất hấp dẫn, nhan sắc hút lòng người. Với một số ý kiến lại cho rằng loại hồ ly chúng có phép thuật có thể biến hóa khôn lường.

ho-li

Thạch anh màu đen là sao:

  • Là loại đá có trong thiên nhiên được hình thành từ một khoảng thời gian khá dài, chúng có nguồn linh khí bên trong, có thể mang lại nhiều lợi ích cho con người.
  • Chúng có khả năng xóa đi thế lực xấu xa, loại bỏ tâm trí sợ sệt, liên kết mọi người lại với nhau, tạo tư tưởng luôn thoải mái vui tươi.
  • Đặc biệt chúng có thể chữa trị các loại bệnh mà chúng ta mắc phải.

Nếu ai đó sở hữu loại đá thạch anh màu đen có hình thù của hồ ly chín đuôi thì đây là một vật có nguồn linh khí mạnh nhất. Đôi khi người ta nghĩ đồ ly thì không tốt lành, màu đen mang đến cảm giác sợ hãi, nhưng đối với phong thủy thì lại quan niện khác. Những vật như thế này sẽ mang đến điều lành, tình yêu viên mãn, tài lộc tràn đầy, hạnh phúc gia đình, công việc tiến thân.

Chúng vừa có thể thúc cho tình yêu mà còn giúp xóa bỏ những điều xung đột với các cặp vợ chồng.

Loại này phù hợp với những ai thuộc nhóm thủy và nhóm mộc. Chính điều này mà những ai thuộc hai nhóm này cần cân nhắc lựa chọn cho một một viên thạch anh màu đen vó hình hồ ly.