Công dụng của đá thạch anh trắng

693

Thạch anh tóc trắng thuộc họ đá thạch anh, là một biến thể của đá thạch anh trắng, đặc biệt loại đá thạch anh tóc trắng này hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm.

Cũng giống như những loại đá thạch anh tóc khác, đá thạch anh tóc trắng bên trong chứa đựng rất nhiều tinh thể rutin với hình que, hình sợi tóc đặc trưng của đá thạch anh tóc.

Nhìn vào đá thạch anh tóc trắng, điểm nhấn của loại đá thạch anh tóc này chính là độ trong suốt tuyệt vời, khiến cho những sợi tóc rutin được hình thành và sắp xếp một cách ngẫu nhiên trở nên cực kỳ nổi bật và bắt mắt.

Đặc biệt hơn, so với những loại đá thạch anh thông thường, chính nhờ vào những sợi tóc rutin này mà năng lượng của đá thạch anh tóc trắng được tăng thêm gấp bội phần. Năng lượng dồi dào của đá thạch anh tóc trắng chính là dựa vào những sợi tóc đặc biệt này.

Đá thạch anh tóc trắng được hình thành sâu bên dưới lòng đất, nhờ được trải qua quá trình hình thành hàng trăm triệu năm, nhờ vậy mà nó hấp thu rất nhiều năng lượng tinh hoa của đất trời.

Chính nhờ những nguồn năng lượng khổng lồ này mà đá thạch anh tóc trắng mang đến những tín hiệu tích cực đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Thạch anh tóc trắng do hội tụ nguồn năng lượng âm của trời đất nên tích tụ năng lượn tích cực giúp kích thích chức năng hoạt động của não bộ (các nơ ron thần kinh não). Từ đó giúp người mang trên người trang sức đá thạch anh tóc trắng tăng cường tính tập trung, ngoài ra còn hỗ trợ điều trị các chứng bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh.

Đá thạch anh trắng là một món trang sức vô cùng tuyệt vời. Lựa chọn cho bản thân sản phẩm trang sức đá thạch anh trắng phù hợp với bản thân.