Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Hồng và cách phân biệt loại chất lượng

739

Dựa vào sự phát triển của khóa học công nghệ hiện nay thì khả năng làm giả một chiếc Vòng Đá Thạch Anh Hồng hay bất kỳ loại nào cũng rất dễ dàng và khá tinh vi, ở nước ta được bán với số lượng khá nhiều trên thị trường. Nếu bạn là một người không có kiến thức cũng như không có kinh nghiệm sẽ dễ bị nhầm lẫn, và không biết cách xác định sản phẩm thật hay giả. Vòng Đá Thạch Anh Hồng làm giả được bày bán công khai tại các cửa hàng mà không có giấy tờ kiểm định, cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện nay nhiều khách hàng đi mua cũng không nắm rõ, nên rất dễ bị lừa gạt mà bỏ ra một khoản tiền lớn mà lại mua hàng kém chất lượng.

hong

Nguyên liệu để làm giả Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng thường là nhựa, cộng với việc được nhuộm màu bằng dung dịch hóa học nào đó. Nhìn bằng mắt thường chúng y chang như là hàng thật. Nhưng nếu bạn sử dụng loại Vòng Đá Thạch Anh Hồng giả thì chúng sẽ mờ màu dần, không còn bóng nữa, nhẹ, không có cảm giác mát lạnh. Nếu bạn đốt chúng thì sẽ cháy và có mùi khét nẹt.

Chính là do lợi nhuận về mặt kinh tế mà sản phẩm giả bày bán đầy ở các cửa hàng để lừa gạt khách hàng. Nếu bạn có thể trang bị cho mình những kiến thức nhận biết như trình bày ở trên thì bạn sẽ không bị lựa gạt đâu.

Do vậy bạn có thể lựa chọn cửa hàng uy tín để lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Hồng. Nếu cửa hàng cho bạn tha hồ thử với mọi cách thì bạn có thể yên tâm rồi. Nếu không thì bạn cũng cần thấy được giấy kiểm định chất lượng sản phẩm cũng như ghi rõ xuất xứ thì bạn càng yêu tâm hơn nữa.