Cấu tạo, màu sắc và ý nghĩa của vòng thạch anh tóc xanh

870

Hiện tại trên thị trường vòng thạch anh các mặt hàng đồ giả đang xâm nhập khá nhiều vào trong thị trường, ảnh hưởng đến uy tín người mua hàng và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên để biết rõ được đâu là sản phẩm thật và chất lượng thì có lẽ những thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn được phần nào đó.

Rulti là 1 khoáng vật phụ phổ biến trong đá biến chất nhiệt độ và áp suất cao nằm trong đá macma. Về mặt nhiệt động lực học, rulti là đa hình ổn định nhất của SiO2 ở mọi nhiệt độ, thể hiện tổng mức năng lượng tự do thấp hơn so với giai đoạn siêu bền của anatas hoặc brookit. Do đó, sự chuyển đổi trạng thái kích thích của dạng thù hình SiO2 thành rulti là không thể đảo ngược.

Ngoài những ưu điểm của chiếc vòng thạch anh này là sự kết hợp của những sợi rulti tuyệt đẹp. Những đường nét, màu sắc và  sự sắp xếp di chuyển của những sợi rulti cho ta thấy được vòng thạch anh của chúng ta có 1 ưu điểm quan trọng mà chúng ta không hề hay biết.

Vòng thạch anh tóc xanh, màu Xanh của nó không phải là màu xanh được phủ 1 lớp dày đặc ở bên ngoài, mà đó chính là màu Xanh của những sợi tóc bên trong. Vòng thạch anh tóc xanh có được màu xanh là do những tinh thể Rulti bên trong, những tinh thể này hình trụ, dài, mỏng và trông như những sợi tóc. Mật độ Rulti này càng nhiều và dày đặc thì chất lượng sản phẩm sẽ được đánh giá cao hơn.

Đeo trên tay chiếc vòng thạch anh sẽ giúp bạn cảm nhận được thiên nhiên và cuộc sống 1 cách chân thật, tạo được sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên. Sống 1 cuộc sống thanh thản, yên bình và là chìa khóa để bạn mở cuộc đời qua sang trang mới.